Bí quyết chọn đất nghĩa trang đẹp, hợp phong thủy tốt

Không những giúp người đã mất yên nghỉ, việc chọn lựa đất nghĩa trang, công viên nghĩa trang đẹp, hợp đất phong thủy tốt còn giúp người còn sống thể hiện tấm lòng thơm thảo với ông cha đã khuất hay thực hiện tang sự cho những người thân yêu tốt hơn.

Tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó và hơn thế nữa, tư vấn nơi đặt mộ phần nơi đất phong thủy tốt để gia đình, con cháu được yên an, hạnh phúc, sự nghiệp thịnh vượng hơn.

Lựa chọn nghĩa trang đẹp có vị trí, địa thế đất phong thủy tốt

Bí quyết chọn đất nghĩa trang đẹp, hợp phong thủy tốt
Chọn đất nghĩa trang đắc địa, hợp phong thủy giúp dòng họ hứng vượng đời đời

Theo quan niệm phương Đông chúng ta, khi con người trở về với cát bụi thực chất là bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống vĩnh hằng, vì vậy lựa chọn nơi an nghỉ phù hợp, đúng mệnh người đã khuất sẽ tiếp bước để họ ở cửu tuyền có thể cảm thấy ấm áp, tiêu diêu tự tại hơn và thuận bề trông nom cho sự nghiệp con cháu ở dương trần hơn.

Đầu tiên, mộ phần cần đặt ở nơi có sinh khí, long mạch – đất nghĩa trang đẹp nơi đó hình dạng lồi như hình dáng của mai rùa, thực vật xanh tốt. Sinh khí sẽ giúp người đã khuất an nghỉ và người còn sống phú quý, phát đạt.

Tiêu chí thứ hai chính là thủy, nơi đâu có nước nơi đó có sự sống, là nguồn gốc của sự phát triển, tài vận. Vì vậy, đất nghĩa trang phải có dòng nước bao quanh, dòng nước luôn chảy, đặc biệt nếu mộ phần được nằm trên đồi đất cao, có dòng suối chảy dưới chân chính là nằm trên huyệt quý, một địa thế đắc địa khi xây cất mộ đá, lăng mộ.

Bí quyết chọn đất nghĩa trang đẹp, hợp phong thủy tốt
Một bản quy hoạch tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Điều kiện thứ ba là không gian nghĩa trang, mộ phần là nơi tôn nghiệm và mang ý nghĩa tâm linh rất lớn, vậy nên cần ở một nơi yên tĩnh, cách xa khu dân cư, trục đường lớn. Điều tối kỵ là đường đi đâm ngang, đâm thẳng hoặc vòng sau lưng mộ phần.

Tiêu chí thứ tư khi lựa chọn đất phong thủy tốt đó là hướng. Bởi vì là nơi an nghỉ nên hướng nhìn mộ phần phải thông thoáng, không có vật cản, khoảng không rộng.

Tiêu chí cuối cùng của việc đặt mộ phần, lựa chọn đất nghĩa trang đẹp, đất phong thủy tốt chính là nơi “tụ khí” có sông hồ nước, núi non bao quanh.

Nghĩa trang đẹp Bình Dương – đất phong thủy tốt, mang lại phúc phần cho con cháu

Bí quyết chọn đất nghĩa trang đẹp, hợp phong thủy tốt
Sự lựa chọn tốt nhất cho giấc ngủ ngàn thu

Chúng tôi hiểu rằng, lựa chọn nơi đặt mộ phần, khuôn viên lăng mộ là một điều vô cùng tôn nghiệm và ý nghĩa, đối với người đã khuất và người còn sống, vì vậy chúng tôi luôn đặt tâm vào từng yêu cầu của khách hàng, mang đến sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí trên, đúng đất phong thủy tốt và tài vận, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.

Đặc biệt, tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương – nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam, quý khách hàng sẽ được báo đầy đủ thông tin về mảnh đất, hướng đất cũng như chi phí để lựa chọn phù hợp nhất, đồng thời chúng tôi có sự chăm sóc tốt nhất dành cho phần mộ, đảm bảo giấc ngủ vĩnh hằng của người đã khuất và sự thịnh vượng cho gia đình.

Chi tiết liên hệ ban quản lý công viên nghĩa trang để được sự hỗ trợ tốt nhất. Tang gia luôn không tránh khỏi nhiều bối rối, hãy để chúng tôi giúp bạn gỡ rối tốt nhất.

BAN QUẢN LÝ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274)-3543.444 ; 3543.555 ; 3212.228 ; 3555.444

Fax: (0274)-3543222