Thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp – mộ đá đẹp hợp phong thủy ở Việt Nam

Thiết kế mẫu mẫu lăng mộ đá đẹp

Theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay, người khuất có một thế giới giống như thế giới hiện tại chúng ta đang sống, thế nên những người ở lại luôn mong muốn lo cho người thân đã khuất của mình có một lăng mộ đá đẹp, một phần mộ đá kiên cố để người thân của mình có chỗ tránh mưa tránh nắng, để làm nơi cho gia đình đến thăm nom chăm sóc. Quan trọng hơn, xây mộ ở những nơi đất phong thủy tốt sẽ mang lại sự hưng thịnh và thuận hòa cho gia đình.

Hiểu được nỗi trăn trở đó, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương với đội ngũ nhân viên nhiệt tâm là những kỹ sư, thợ xây chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cả về kĩ thuật lẫn kiến thức phong thủy đã hợp tác cùng với nhau để đưa ra những thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp hợp phong thủy với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, với sự tận tâm và chu đáo để chia sẻ phần nào khó khăn mất mát với gia đình.

Thế nào là mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp hợp phong thủy

Theo quan niệm phương Đông, phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng cần tuân thủ khi xây dựng, đặc biệt, đối với việc mai táng chôn cất. Xây mộ ở nơi đất phong thủy tốt sẽ giúp người đã khuất yên nghỉ, dễ đầu thai chuyển kiếp và giúp con cháu đời sau được hưng thịnh hơn, gia đình yên an hơn.

Yếu tố phong thủy của ngôi mộ được xác định theo:

 • Nguyên liệu xây mộ
 • Thiết kế và kích thước mộ
 • Họa tiết sắc xảo và độ chính xác trong thi công
 • Hướng và vị trí đặt mộ
 • Địa thế của mộ

Ngoài những yếu tố chính kể trên phong thủy còn phải được xem dựa trên rất nhiều yếu tố khác để mang đến may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho con cháu. Công viên nghĩa trang Bình Dương sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách về vấn đề phong thủy sao cho tốt nhất trong quá trình từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc.

Không kể  2 yếu tố cuối cùng thay đổi theo từng trường hợp, mỗi kiến trúc tổng thể bao gồm 3 yếu tố đầu tiên sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế giám sát chặt chẽ theo theo quy trình để đảm bảo việc xây mộ đẹp nhất, mức độ hoàn thiện cao nhất và chi phi thấp nhất cho khách hàng

Quy trình thiết kế và xây dựng những mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương luôn tuân thủ nghiêm ngặt 3 quy trình thiết kế và xây dựng để có được những mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp đó là:

 

 • Thiết kế đẹp phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

 

  Cây kiểng & Hoa cảnh tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế và xây dựng nhiều mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của gia chủ cũng như di nguyện của người đã khuất và dựa trên đó tư vấn thiết kế mẫu lăng mộ – mộ đá vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như phong thủy để quý khách hài lòng nhất.

 

 • Nguyên vật liệu chất lượng cao cùng độ bền theo thời gian

 

Sau khi đã có được bản thiết kế được quý khách chấp thuân, chúng tôi sẽ tính toán chi tiết và gợi ý để khách hàng lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng phù hợp, cam kết nguyên vật liệu xây dựng luôn được tuyển lựa kĩ lưỡng, đảm bảo bền bỉ cùng thời gian, không hao mòn bởi các tác nhân môi trường đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng

 

 • Độ tinh xảo trong đường nét trang trí và sự chính xác tuyệt đối trong thi công

 

Đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn giám sát chặt chẽ từng khâu trong thi công để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối và độ tinh xảo của đường nét trang trí luôn ở mức độ hoàn hảo cao nhất bởi chỉ một kẽ hở nhỏ không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng đến mộ phần, phong thủy. Đồng thời luôn cam kết thời gian hoàn thành đúng hạn với quý khách hàng.

Những mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp trên 3D và thực tế

Ngoài ra tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế 3D để khách hàng có thể hình dung được phối cảnh cũng như kiến trúc tổng thể của những mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp trước khi quyết định. Chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết của mình trong từng thiết kế để đảm bảo sự hài lòng tối đa của quý khách.

Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp 3D

  Sơ đồ quy hoạch khu B, Văn Thù Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát ( mới )
Thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp – mộ đá đẹp hợp phong thủy ở Việt Nam
Mẫu lăng mộ đá đẹp được thiết kế bằng hình ảnh 3D để giúp khách hàng dễ hình dung được phối cảnh
Thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp – mộ đá đẹp hợp phong thủy ở Việt Nam
Mẫu lăng mộ đá đẹp được thiết kế 3D để giúp khách hàng dễ hình dung phối cảnh

Hình ảnh thực tế của lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp

Thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp – mộ đá đẹp hợp phong thủy ở Việt Nam
Hình ảnh thực tế khi hoàn thành được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
Thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp – mộ đá đẹp hợp phong thủy ở Việt Nam
Hình ảnh thực tế khi hoàn thành được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Phương pháp làm việc khoa học, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao mang trong mình sự nhiệt tâm, chu đáo với khách hàng đã góp phần không nhỏ đưa Hoa viên nghĩa trang Bình Dương trở thành một trong những Công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Được chia sẻ sự mất mát và lo lắng của quý khách là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.

Được tìm kiếm nhiều trên Google:

 • Mẫu lăng mộ đẹp
 • Mẫu mộ đá xanh
 • Mẫu mộ đá đẹp
 • Giá mộ đá
 • Mẫu lăng mộ xây đẹp