Thiết kế mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp hợp phong thủy ở Việt Nam

Chuyên nhận thiết kế lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp hợp phong thủy, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là địa chỉ tin cậy dành cho Quý khách khi muốn hoàn tất đoạn đường còn lại cũng như thiết kế, xây dựng một nơi an nghỉ đẹp, hợp phong thủy cho người đã khuất.

Tiêu chí thiết kế mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp

Có 3 tiêu chí lớn để đánh giá thiết kế mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp đó là:

  • thiết kế kiến trúc đẹp phù hợp với yêu cầu cuẩ gia chủ;
  • nguyên vật liệu cùng hoa văn trang trí nổi bật và bền bỉ;
  • độ tinh xảo cùng chính xác trong tay nghề của người thợ.

Đội ngũ nhân viên chắc tay nghề, vững kinh nghiệm tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương sẽ thiết kế kiến trúc mộ theo yêu cầu của gia chủ và phù hợp với quy hoạch chung về mĩ quan của công ty.

Chúng tôi sẽ tính toán chi tiết và gợi ý để khách hàng lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng phù hợp, đồng thời cam kết nguyên vật liệu xây dựng luôn được tuyển lựa kĩ lưỡng, đảm bảo bền bỉ cùng thời gian, không hao mòn bởi các tác nhân môi trường.

Khi xây dựng, lắp đặt mộ, độ chính cao là vô cùng cần thiết bởi chỉ một kẽ hở nhỏ không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng đến mộ phần, phong thủy… Vì vậy chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ từng khâu và cẩn thận từng chi tiết nhỏ để đảm bảo độ tinh xảo, chính xác tuyệt đối trong xây dựng.

Thế nào là mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp hợp phong thủy

Theo quan niệm phương Đông, phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng cần tuân thủ khi xây dựng, đặc biệt, đối với việc an táng chôn cất. Ngôi mộ hợp phong thủy sẽ giúp người đã khuất yên nghỉ, dễ đầu thai chuyển kiếp và giúp con cháu đời sau được hưng thịnh hơn, gia đình yên an hơn.

Yếu tố phong thủy của ngôi mộ được xác định theo: hướng và vị trí, địa thế của mộ; kích thước mộ có đúng Lỗ Ban; họa tiết chạm khắc và vật phẩm như sư tử đá hai bên… Hoa viên nghĩa trang Bình Dương luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giúp Quý khách hàng hiểu rõ và lựa chọn phù hợp nhất.

Phong thủy được xem dựa trên rất nhiều yếu tố, xác định hướng để tránh tà khí, vận xui, mang đến may mắn, hạnh phúc cho con cháu. Đặc biệt, với việc thiết kế lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp của cả họ cần xác định vị trí sẽ đặt lăng thờ và những mộ kế tiếp…

Với hoa viên nghĩa trang Bình Dương, an táng là một việc vô cùng trang nghiêm và thiêng liêng, ảnh hưởng đến cả người mất và người sống, vì vậy chúng tôi luôn kĩ lưỡng trong từng bước đo đặc, tính toán.

Mỗi kiến trúc tổng thể bao gồm 3 phần, tùy thuộc vào yêu cầu gia chủ và quy hoạch khu an táng mà có sự giản lược đi, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm sẽ kết hợp bản thiết kế theo đúng hướng và kích thước phong thủy đồng thời tính toán để sử dụng nguyên vật liệu, họa tiết trang trí, vật phẩm… thích hợp nhất.

Những mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp trên 3D và thực tế

Với Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, xây dựng mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp là cách để người sống tiễn đưa người đã đi xa đoạn đường cuối một cách trọn vẹn nhất, để con cháu thể hiện tấm lòng thơm thảo với cha ông.

Vì vậy chúng tôi luôn đặt hết tâm của mình trong từng thiết kế, mang đến những ngôi mộ đẹp nhất, phù hợp nhất với mỗi tang sự.

Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp 3D

Thiết kế mẫu lăng mộ đẹp - mộ đá đẹp hợp phong thủy ở Việt Nam
mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp được thiết kế 3D
Thiết kế mẫu lăng mộ đẹp - mộ đá đẹp hợp phong thủy ở Việt Nam
Toàn cảnh mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp

Hình ảnh thực tế của lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp

Thiết kế mẫu lăng mộ đẹp - mộ đá đẹp hợp phong thủy ở Việt Nam
Mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp trên thực tế
Thiết kế mẫu lăng mộ đẹp - mộ đá đẹp hợp phong thủy ở Việt Nam
Mặt trước của mẫu lăng mộ đẹp – mộ đá đẹp trên thực tế