Giới Thiệu Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

admin

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là công viên nghĩa trang đầu tiên ở Việt Nam, do công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) xây dựng và quản lý. Hoa viên có diện tích 200 hecta, toạ lạc tại phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cách TP HCM 50Km.

Không chỉ là nơi an táng và tưởng nhớ những người đã khuất, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương được quy hoạch và xây dựng để trở thành một nghĩa trang văn minh, xanh sạch đẹp, nhằm giữ gìn cảnh quan và bảo vệ sự trong lành của môi trường, cũng như mang đến một cảm giác bình yên, thư thái cho những người đến tham quan và thăm viếng.

hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Tại sao nên chọn dịch vụ tại công viên nghĩa trang Bình Dương?

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương toạ lạc trên vùng đất phong hoà thuỷ tú, đầy sinh khí với nhiều loại động, thực vật sinh sống và phát triển. Hiện nay công viên đang có bán đất nghĩa trang với vị trí thuận lợi, giá hấp dẫn. Bên cạnh nhiều lựa chọn khác nhau về mộ huyệt như: khu mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, mộ cho tổ chức, bang hội, … Hoa viên còn cung cấp các dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ mai táng có chất lượng tốt và chu đáo nhất, giúp khách hàng an tâm lên kế hoạch yên nghỉ cho bản thân và gia đình trong tương lai.

Nhờ tính ổn định lâu dài, đất phong thuỷ tốt, dịch vụ trọn gói và chu đáo cùng với vị trí thuận lợi, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đã và đang là nơi an nghỉ cuối cùng cho nhiều khách hàng thuộc nhiều dân tộc và tôn giáo khác nhau. Trong đó, có rất nhiều doanh nhân và người nổi tiếng.

Vui lòng tham khảo thêm các thông tin liên quan đến Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương theo các đường dẫn bên dưới, hoặc trực tiếp liên hệ với công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) để được tư vấn và đăng ký tham quan miễn phí ngay hôm nay qua hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444.

Sơ đồ Hoa viên

Công trình tâm linh

Hoạt động tâm linh

Người nổi tiếng

Dịch vụ hỗ trợ

Lý do chọn Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương