Sơ đồ tổng thể Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

công viên nghĩa trang

    Công viên Nghĩa trang Bình Dương có qui mô giai đoạn đầu rộng 190.2 ha, được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu an táng, cải táng và hỏa táng của nhân dân Tỉnh Bình Dương và các Tỉnh, Thành lân cận. Đây là nơi đất phong thủy tốt, đắc địa và được quy….

xem thêm »

Sơ đồ khu nhà mồ Song thân B2

hoa viên bình dương

“Công cha như núi thái sơn – nghĩa mẹ như nươc trong nguồn chảy ra”. Phận làm con luôn báo hiếu công ơn cha mẹ đã sinh thành, dưỡng dục. Ai cũng muốn lo cho hậu sự của cha mẹ mình một cách chu toàn nhất. Hiểu được nỗi lòng đó, công viên nghĩa trang….

xem thêm »

Sơ đồ khu mộ phu thê

công viên nghĩa trang

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. được quy hoạch phân chia thành nhiều khu vực khác nhau như khu mộ gia đình, khu mộ nghệ sĩ, khu mộ nhân dân và đặc biệt là khu mộ phu thê. Với sự bố trí hết sức đặc….

xem thêm »

Sơ đồ quy hoạch khu B, Văn Thù Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát ( mới )

Sơ đồ quy hoạch khu B, Văn Thù Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát ( mới ) Khu B, Văn Thù Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát là một trong nhiều khu đất nghĩa trang được quy hoạch tại Công viên nghĩa trang Bình Dương. Đây là khu đất phong thủy tốt được nhiều khách….

xem thêm »

Thiết kế xây dựng các mẫu lăng mộ đẹp

công viên nghĩa trang

Dựa trên ý tưởng khách hàng, công ty sẽ thiết kế các mẫu xây mộ đẹp sao cho không trái với qui hoạch tổng thể và qui định của công ty để đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến khách hàng khác. Dịch vụ thiết kế xây dựng các mẫu lăng mộ….

xem thêm »

Lĩnh vực hoạt động

Được thành lập từ năm 2006, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình hoa viên nghĩa trang tại Việt Nam. Công viên nghĩa trang Bình Dương là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam, với kinh nghiêm 10 năm….

xem thêm »