Hoả Táng

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là một trong những trung tâm hỏa táng đẹp và hiện đại nhất hiện nay trên cả nước, với ba ưu điểm nổi trội:

  • Hệ thống thiết bị lò hỏa táng được xây dựng theo công nghệ hiện đại của Thụy Điển
  • Quy trình hoàn toàn tự động từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc ca hỏa táng
  • Các ca hỏa táng được thực hiện nhanh chóng, chính xác và tro cốt được giao cho người thân ngay trong ngày.
    Hoả Táng

Nằm trong khuôn viên Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, Đài Hoá Thân Hoàn Vũ có diện tích rộng lớn, thoáng mát, có khả năng đáp ứng nhiều tang lễ cùng lúc.

Phòng hành lễ được thiết kế trang trọng, tôn nghiêm đảm bảo phục vụ cho các nghi thức lễ cầu siêu theo tính ngưỡng của từng tôn giáo. Bên trong đài có phòng chờ, nhà nghỉ, căn tin cho thân nhân đưa tang ngồi nghỉ hoặc có thể theo dõi quy trình hỏa táng thông qua camera trực tiếp với màn hình rộng 60 inch.

Đường giao thông đến với Hoa viên từ các tỉnh thành lân cận như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, … cũng rất thuận tiện và dễ dàng, ít bị ùn tắt giao thông. Xe đi từ TP HCM chỉ mất hơn 1 giờ để di chuyển qua quảng đường khoảng 50km.

Trong khuôn viên Hoa viên có bãi đậu xe diện tích lớn, chứa được nhiều xe gắn máy, xe du lịch từ 4 đến 52 chỗ ngồi.

Nếu bạn đang có cân nhắc sử dụng dịch vụ mai táng tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, vui lòng liên hệ với Cphaco qua hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444 để được các nhân viên tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm một cách tận tình nhất.