Sơ Đồ Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Với diện tích rộng 200 hecta, Công viên Nghĩa trang Bình Dương được quy hoạch bài bản gồm nhiều công trình tâm linh và khu vực riêng biệt.

  1. Khu mộ đơn, khu mộ đôi và khu mộ gia tộc
  2. Khu mộ người Hoa
  3. Khu mộ Mẹ Việt Nam Anh Hùng & cán bộ cao cấpSơ Đồ Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Với mục tiêu hoà hợp dân tộc, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình, dòng tộc có người nhà theo nhiều tôn giáo khác nhau có thể an nghỉ gần bên nhau, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương không xây dựng các khu vực mộ dành riêng cho từng tôn giáo. Tuy nhiên, các giáo hội, công ty, tổ chức và các nhóm hội,… vẫn có thể mua các khu đất lớn để làm nơi an nghỉ chung cho những người trong tập thể của mình.

Quần thể kiến trúc tâm linh và cảnh quan tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương rất đa dạng, bao gồm:

Vĩnh Hằng Môn, Vĩnh Hằng Đài, Đền Trình, Hồ Thủy Long, Hồ Thuỷ Sinh, Khu văn hóa tâm linh Linh Hoa Tuệ Đàn, Đồi Tâm Linh, công trình Hồn Việt, Đồi vọng nguyệt với tượng Hải Thương Lãng Ông, Đồi suy tư, Đường Nghệ sĩ, Đài hóa thân hoàn vũ, Nhà lưu cốt, Đài quán thế Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn, Bồ tát Văn Thù, Bồ tát Phổ Hiền,…

Sơ Đồ Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương
Vĩnh hằng đài – Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Không gian Hoa viên kết hợp hài hòa trong các mảng cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, hồ nước,… tạo nên nét đẹp thanh tĩnh của một Hoa viên Nghĩa trang giàu giá trị văn hóa, hiện đại, văn minh.

Các anh/chị có nhu cầu tìm hiểu và được tư vấn về sơ đồ của Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) qua hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444.