Dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây mộ tại công ty Cphaco

Công ty Cphaco là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế mẫu xây mộ đẹp và xây mộ đẹp. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây mộ tại công ty Cphaco

 • Thiết kế, thi công, trang trí và xây dựng các khuôn viên mộ gia đình, gia tộc theo yêu cầu ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.
 • Sửa chữa, tu bổ và xây mới các phần mộ cũ tại các nghĩa trang cũ hoặc bên trong khuôn viên đất gia đình với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh.

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây mộ tại công ty Cphaco
  Mộ gia đình tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, kinh doanh và phát triển, Công viên Nghĩa trang Bình Dương hiện đang là một trong những nghĩa trang có quy mô lớn nhất miền Đông Nam Bộ và là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Không chỉ vậy, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương còn được đông đảo khách hàng tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi, Bình Phước…biết đến với nhiều khu huyệt mộ đa dạng với những mẫu mộ đẹp mang tính nghệ thuật, nhân văn, gần gũi với thiên nhiên, mang đậm nét truyền thống của các dân tộc Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây mộ tại công ty Cphaco
Mộ thi sĩ Chu Trần Nguyên Minh tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Đây cũng là nơi tập trung nhiều mẫu đá, mộ đá đẹp đa dạng được lấy từ nhiều mỏ đá nổi tiếng trong và ngoài nước, được thiết kế từ bàn tay của các nghệ nhân, làng nghề lâu năm. Ngoài ra nơi đây còn là một trong những nghĩa trang có vị trí đất phong thủy tốt được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công, xây dựng, trang trí khuôn viên mộ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm, Cphaco nói chung và Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nói riêng đã được nhiều gia đình, người thân của những người đã khuất tin tưởng, đặt niềm tin để xây dựng khuôn viên mộ phần, ngôi nhà yên nghỉ cho ông bà, cha mẹ, người thân sau khi qua đời.

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây mộ đẹp của chúng tôi?

 • Tư vấn & khảo sát hoàn toàn miễn phí
 • Thiết kế theo yêu cầu và phù hợp với các yếu tố về tôn giáo và dân tộc
 • Mẫu mã đa dạng, kết hợp các loại mộ phần truyền thống và hiện đại
 • Có nhiều loại đá Nội – Ngoại nhập tuỳ theo nhu cầu của khách hàng
 • Bảo đảm chất lượng và thời gian thi công như cam kết với khách hàng

Liên hệ Cphaco qua Hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444 để được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ thiết kế và xây mộ.