Sơ đồ tổng thể Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

    Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là nơi an táng ổn định, lâu dài có qui mô giai đoạn đầu rộng 190.2 ha, được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu an táng, cải táng và hỏa táng của nhân dân Tỉnh Bình Dương và các Tỉnh, Thành lân cận.     Hoa….

xem thêm »

Sơ đồ khu nhà mồ Song thân B2

– Qui hoạch khu vực đặc biệt ngay sát công trình Vĩnh Hằng Đài là công trình tâm linh chính của Hoa Viên Nghĩa trang, cách cổng Vĩnh Hằng Môn 300m – Phần mộ cha mẹ, ông bà đặt nơi vị trí trang trọng, ấm cúng, nhà thờ họ tộc được xây dựng theo kiểu truyền thống,….

xem thêm »

Sơ đồ khu phu thê

Với sự bố trí hết sức đặc biệt, tất cả 58 khu mộ đôi nằm quây quần theo hình vòng tròn và đều hướng đầu về trung tâm là Đài Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn ( là vị “ân nhân độ thế kịp thời” cho tất cả những ai muốn hồi hướng tâm thiện, nghiệp lành…). Quí khách….

xem thêm »

Giao lưu nhân mùa Vu lan 2015

xem thêm »

Sơ đồ vị trí, chi tiết khu I

xem thêm »

Sơ đồ chi tiết khu G

Sơ đồ chi tiết khu G

xem thêm »

Sơ đồ vị trí, chi tiết khu gia đình (khu K, E)

  Khu mộ gia đình E4-E7 được ban hành mới nhất với qui hoạch đa dạng về diện tích, hiện đại trong bố trí cây xanh cảnh quang đường sá và không gian bố trí các khuôn viên mộ. ( Ô màu xanh : Đã nhượng quyền sử dụng, Ô màu đỏ : Đã an táng)    

xem thêm »

Sơ đồ qui hoạch khu B, Văn Thù Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát ( mới )

Qui hoạch mới ( click để xem ảnh lớn ) 24 vị trí mộ  đặt biệt được bố trí trong vòng xoay dưới chân Bồ tát Phổ Hiền Bố trí mộ theo qui hoạch khu vòng xoay Phổ Hiền Bồ Tát 24 vị trí mộ  đặt biệt được bố trí trong vòng xoay dưới chân Bồ tát Văn Thù Bố….

xem thêm »

Mộ gia đình người hoa

xem thêm »