10 năm nhìn lại Đại Lễ Cầu Siêu Tiết Thanh Minh

Chiều ngày 7/4/2018 vừa qua, tại Công viên nghĩa trang Bình Dương đã diễn ra thành công Đại Lễ Cầu Siêu Cầu An Tiết Thanh Minh lần thứ 10, với sự tham gia của hơn 10.000 người đến từ khắp nơi trên cả nước. Chương trình Đại Lễ Cầu Siêu Cầu An Tiết Thanh Minh….

xem thêm »

Giá đất nghĩa trang phù hợp cho từng gia đình

gia dat nghia trang gia dinh

“Tôi cảm ơn Chúa đã độ lượng ban cho mình cơ hội để hiểu rằng cái chết là chìa khóa mở cánh cửa dẫn tới chân hạnh phúc. – I thank my God for graciously granting me the opportunity of learning that death is the key which unlocks the door to our true happiness.”- Wolfgang….

xem thêm »

Cùng chiêm ngưỡng 3 công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

hoa vien nghia trang binh duong cphaco

Nghĩa trang không chỉ đơn giản là phần đất chôn cất những người đã khuất. Ngày nay, công viên nghĩa trang được đầu tư xây dựng để đáp ứng các nhu cầu tâm linh, và các nhu cầu về thiết kế mộ, mang cảnh sắc hài hòa giữa tự nhiên và kiến trúc độc đáo…..

xem thêm »

Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương – nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

hoa vien nghia trang cphaco

“Chết là sự tan biến của thể xác. Nhưng sống không chỉ là sự tồn tại của thân xác. Nhiều người còn sống mà tưởng chừng như đã chết. Nhiều người chết mà vẫn còn sống trong trí nhớ mọi người.” Trịnh Công Sơn Vâng, đúng như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã nói, sự….

xem thêm »

Chiêm ngưỡng công viên nghĩa trang 5 sao tuyệt đẹp tại Việt Nam

công viên nghĩa trang 5 sao

Hoa viên Nghĩa Trang Bình Dương là khu vườn có cảnh quan đẹp dùng làm nơi để an táng người chết. Đây cũng là nơi dùng để tiến hành các hoạt động tưởng nhớ người đã khuất. Trong tương lai sẽ trở thành một công viên nghĩa trang 5 sao tuyệt đẹp tại Việt Nam kết….

xem thêm »

Đại lễ Cầu An, Cầu Siêu Tiết Thanh Minh lần thứ 10 tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Đại lễ Tiết Thanh Minh lần thứ 10 sẽ được diễn ra vào lúc 16h00, thứ bảy ngày 07/04/2018 (nhằm ngày 22/02 năm Mậu Tuất). Địa điểm tại Công viên Nghĩa trang Bình Dương, khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Ban tổ chức sẽ bố trí một….

xem thêm »

Lễ tưởng niệm hai năm ngày mất của cố đạo diễn Lê Dân

NSƯT, đạo diễn Lê Dân, người đã phác thảo những đường nét đầu tiên cho bức tranh điện ảnh Việt đã qua đời năm 2016 và được chôn cất tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương. Thứ Ba, ngày 06/03/2018 (nhằm ngày 19/01 Âm lịch), Hoa viên nghĩa trang Bình Dương tổ chức buổi lễ….

xem thêm »

Tư vấn, thiết kế, thi công mẫu lăng mộ đá đẹp

Chúng ta ai sinh ra rồi cũng sẽ lớn lên để rồi ra đi, đó là quy luật của tạo hóa từ bao đời nay. Ai rồi cũng sẽ phải chia tay những người thân yêu của mình, điều duy nhất chúng ta có thể làm được khi người thân của mình ra đi là….

xem thêm »

Đăng Ký Đưa Rước Tảo Mộ và tham quan miễn Phí

Những ngày giáp Tết là dịp mà các gia đình thường ra mộ tổ tiên và người thân đã khuất để làm lễ tạ thổ thần, dọn dẹp, sửa sang mộ phần và rước vong linh gia tiên về đón năm mới.

Những ngày giáp Tết là dịp mà các gia đình thường ra mộ tổ tiên và người thân đã khuất để làm lễ tạ thổ thần, dọn dẹp, sửa sang mộ phần và rước vong linh gia tiên về đón năm mới.
xem thêm »

Top 6 công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Cảnh sắc tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Không chỉ đơn giản là nơi yên nghỉ của người đã khuất, ngày nay các công viên nghĩa trang đã đầu tư xây dựng vừa đáp ứng nhu cầu về ý nghĩa tâm linh vừa đáp ứng được nhu cầu về thẩm mĩ, mang lại cảnh sắc hài hòa giữa tự nhiên và kiến trúc….

xem thêm »