Họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2015), ngày 21-6, tại Núi lân Khu Linh Hoa Tuệ Đàn- Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hoà đã tổ chức họp mặt văn nghệ sĩ, báo chí tại TP.HCM và Bình Dương.

Tham dự buổi họp mặt có đạo diễn Lê Dân, Nhà báo- nhà văn Đào Tăng, nhà báo qua các thời kỳ và cộng tác viên bản tin Linh Hoa Tuệ Đàn của công ty Chánh Phú Hoà. Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Thiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hoà đã giới thiệu sơ lược về công ty, bản tin Linh Hoa Tuệ Đàn đồng thời cảm ơn đội ngũ cộng tác viên là những nhà báo đã ủng hộ về công tác truyền thông trong thời gian qua. Ông cũng tặng hoa, gửi lời chúc sức khoẻ, an khang đến các nhà báo nhân ngày tôn vinh những người làm báo.

Họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.
Tặng hoa chúc mừng văn nghệ sĩ nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.
Chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt

Trong buổi họp mặt, Công ty ra mắt với các khách mời tác phẩm điện ảnh “Khu vườn của các ngôi sao” của đạo diễn Lê Dân được công ty sản xuất năm 2015. Hai tập của bộ phim chuyển tải đến người xem tấm lòng của Ban lãnh đạo công ty dành cho những người có công với đất nước, các văn nghệ sĩ hiện đang an nghĩ tại hoa viên