Tổng Quan Dịch Vụ

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hoà (Cphaco) là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình công viên nghĩa trang tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị dẫn đầu về các giải pháp an táng trọn gói dành cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Các dịch vụ của Cphaco rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau trong lĩnh vực an táng. Các nhóm dịch vụ chính bao gồm:

Cphaco cung cấp các lựa chọn đa dạng, với nhiều khu đất nghĩa trang như: khu mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, mộ cho tổ chức, bang hội, cán bộ, người có công, … Tất cả vị trí của các mộ huyệt đều được phân bổ hợp lý trong khuôn viên của Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.
Tổng Quan Dịch Vụ

Cphaco sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp, có khả năng triển khai các dự án xây mới hoặc tu sửa lăng mộ đẹp phù hợp với nhiều loại hình văn hóa, tín ngưỡng khác nhau trên khắp cả nước.
Tổng Quan Dịch Vụ

Các dịch vụ tang lễ và an táng tại Cphaco được tổ chức chuyên nghiệp, trang nghiêm, phù hợp với nhiều nghi lễ và tín ngưỡng khác nhau để con cháu thể hiện lòng kính trọng và sự biết ơn đối với người đã khuất.
Tổng Quan Dịch Vụ

Đài Hóa Thân Hoàn vũ tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là một trong những trung tâm hỏa táng đẹp và hiện đại nhất hiện nay. Đài Hóa Thân Hoàn vũ có công nghệ hoàn toàn tự động từ Thụy Điển cùng các nghi thức được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Và đặc biệt tro cốt sẽ được giao cho người thân ngay trong ngày.
Tổng Quan Dịch Vụ

Nhà lưu tro cốt nằm ngay trong khuôn viên Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, tọa lạc ở vị trí thanh tịnh, không gian thoáng mát, cảnh quan đẹp đẽ, thuận tiện cho người thân đến thăm viếng lễ bái. Hằng ngày luôn có người chăm lo hương khói, lau chùi quét dọn cẩn thận.
Tổng Quan Dịch Vụ

Các phần mộ luôn được chăm sóc cẩn thận, dọn dẹp sạch sẽ, hương khói thường xuyên và được cắt tỉa cây cối hàng tuần bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, lành nghề.
Tổng Quan Dịch Vụ

Ngoài các dịch vụ trên, Cphaco còn cung cấp các dịch vụ khác như: cung cấp các vật phẩm phong thuỷ; tổ chức đưa đón tham quan, tảo mộ miễn phí hàng tuần; phục vụ ăn uống, lưu trú tại nhà hàng & khách sạn ngay trong khuôn viên Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.
Tổng Quan Dịch Vụ

Cphaco cũng rất thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân, đóng góp cho cộng đồng và các hoạt động tâm linh như cúng cầu siêu mỗi tháng và đại lễ Vu Lan hàng năm.
Tổng Quan Dịch Vụ

Hãy liên hệ Cphaco qua hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444 để được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến các dịch vụ.