Tổng Quan Dịch Vụ Công viên nghĩa trang Bình Dương

admin

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hoà (Cphaco) là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình công viên nghĩa trang tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị dẫn đầu về các giải pháp an táng trọn gói dành cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Các dịch vụ của Cphaco rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau trong lĩnh vực an táng.

7 dịch vụ chính của công viên nghĩa trang Bình Dương (Cphaco)

1. Bán đất nghĩa trang

Cphaco cung cấp các lựa chọn đa dạng, với nhiều khu đất nghĩa trang như: khu mộ đơn, mộ đôi (mộ phu thê), mộ gia tộc, mộ cho tổ chức, bang hội, cán bộ, người có công, … Tất cả vị trí của các mộ huyệt đều được phân bổ hợp lý trong khuôn viên của Công viên Nghĩa trang Bình Dương.

Ưu điểm của các khu đất nghĩa trang trong công viên nghĩa trang Bình Dương:

 • Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa của công viên. Nổi bật nhất là khu B (khu mộ Tứ quý) và khu E (Có các công trình kiến trúc tâm linh). Khu đất nghĩa trang được quy hoạch thành nhiều cụm mộ thích hợp cho từng nhu cầu mai táng khác nhau.
 • Cảnh vật xung quanh khu đất nghĩa trang sống động, tự nhiên, mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi.
 • Khu đất nghĩa trang được chia ra thành nhiều loại hình khác nhau. Luôn tuân theo tiêu chuẩn về một công viên nghĩa trang cao cấp, hiện đại, văn minh.
Bán đất nghĩa trang
Một phần mộ nằm trong công viên nghĩa trang Bình Dương

2. Tư vấn, thiết kế và xây mộ

Cphaco sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và xây mộ chuyên nghiệp, có khả năng triển khai các dự án xây mới hoặc tu sửa lăng mộ đá đẹp phù hợp với nhiều loại hình văn hóa, tín ngưỡng khác nhau trên khắp cả nước.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây mộ của Cphaco?

 • Tư vấn theo nhu cầu của khách hàng, phù hợp với ngân sách, tâm linh và tôn giáo và dân tộc.
 • Cam kết về chất lượng và thời gian thi công. Đảm bảo bàn giao lại công trình trong thời gian tối ưu nhất.
 • Các phần mộ trong công viên nghĩa trang được sử dụng chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian như các loại Đá Nội – Ngoại nhập.
lăng mộ đá đẹp
Phần mộ được thiết kế dành cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng

3. Dịch vụ mai táng

Các dịch vụ tang lễ trọn gói và an táng tại Cphaco được tổ chức chuyên nghiệp, trang nghiêm, phù hợp với nhiều nghi lễ và tín ngưỡng khác nhau để con cháu thể hiện lòng kính trọng và sự biết ơn đối với người đã khuất. Dịch vụ tang lễ là lựa chọn tốt nhất nếu như bạn không có kinh nghiệm trong việc tổ chức hậu sự.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói tận tình, chu đáo cho khách hàng:

 • Dịch vụ tang lễ được tổ chức một cách long trọng với đầy đủ mọi nghi thức.
 • Nhà tang lễ chính nằm ở Linh Hoa Tuệ Đàm – Là công trình tâm linh trung tâm của Công viên Nghĩa Trang Bình Dương. Một nhà tang lễ có thể phục vụ cùng một lúc được cho 4 đám tang.
 • Hết sức đồng hành cùng gia chủ, dẫu cho tang gia có bối rối đến đâu thì cũng cố gắng đưa linh cữu về nơi an nghỉ cuối cùng.

 

dịch vụ tang lễ trọn gói
Một nghi thức trong lễ mai táng được tổ chức tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

4. Dịch vụ Hoả táng

Đài Hóa Thân Hoàn vũ tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là một trong những trung tâm hỏa táng đẹp và hiện đại nhất hiện nay. Đài Hóa Thân Hoàn vũ có công nghệ hoàn toàn tự động từ Thụy Điển cùng các nghi thức được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Và đặc biệt tro cốt sẽ được giao cho người thân ngay trong ngày.

Tại sao nên chọn dịch vụ Hỏa táng của Cphaco?

 • Nghi thức Hỏa Táng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ các nghi thức hỏa táng.
 • Trung tâm hỏa táng chính là Đài Hóa Thân Hoàn Vũ với thiết kế hiện đại với những cơ sở vật chất tối tân nhằm giúp quy trình diễn ra nhanh chóng, tối ưu.

dịch vụ hỏa táng

5. Lưu tro cốt

Nhà lưu tro cốt nằm ngay trong khuôn viên Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, tọa lạc ở vị trí thanh tịnh, không gian thoáng mát, cảnh quan đẹp đẽ, thuận tiện cho người thân đến thăm viếng lễ bái. Hằng ngày luôn có người chăm lo hương khói, lau chùi quét dọn cẩn thận.

Tại sao nên lưu tro cốt tại Công viên Nghĩa Trang Bình Dương?

 • Nhà lưu tro cốt có thiết kế rộng rãi, hiện đại, được phân chia thành các ô lưu giữ cẩn thận.
 • Quý khách có thể lựa chọn thời gian lưu trữ tro cốt khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Thời gian có thể từ 10 năm đến 50 năm hoặc là vĩnh viễn.
  Lưu tro cốt
  Nhà lưu trữ hài cốt tại công viên nghĩa trang

   

6. Chăm sóc mộ phần

Các phần mộ luôn được chăm sóc cẩn thận, dọn dẹp sạch sẽ, hương khói thường xuyên và được cắt tỉa cây cối hàng tuần bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, lành nghề.

Các mộ phần tại Công viên nghĩa trang Bình Dương luôn được chăm sóc hằng ngày bởi các nhân viên lành nghề tại đây. Chúng tôi thường xuyên lau dọn, phát quan vùng cỏ để đảm bảo cho phần mộ luôn sạch sẽ.

dịch vụ chăm sóc mộ
Nhân viên của Cphaco đang tưới nước cho vùng cỏ của phần mộ luôn tươi tốt

7. Các dịch vụ hỗ trợ khác

Ngoài các dịch vụ trên, Cphaco còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như: cung cấp các vật phẩm phong thuỷ; tổ chức đưa đón tham quan, tảo mộ miễn phí hàng tuần; phục vụ ăn uống, lưu trú tại nhà hàng & khách sạn ngay trong khuôn viên Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.

tổng quan dịch vụ

Cphaco cũng rất thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân, đóng góp cho cộng đồng và các hoạt động tâm linh như cúng cầu siêu mỗi tháng và đại lễ Vu Lan hàng năm.

tổng quan dịch vụ
Nghi thức cho Lễ Vu Lan được tổ chức tại Công viên nghĩa trang

Hãy liên hệ Cphaco qua hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444 để được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến các dịch vụ.

Được tìm kiếm nhiều trên Google:

 • Công viên nghĩa trang Bình Dương
 • Công viên nghĩa trang Thiên Đức
 • Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
 • Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng
 • Công viên nghĩa trang Thanh Bình Nam Định