Tổng Quan Về Cphaco

admin

Được thành lập từ năm 2006, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình hoa viên nghĩa trang tại Việt Nam.

Đôi nét về nghĩa trang

Công viên Nghĩa trang Bình Dương được quy hoạch và xây dựng để trở thành một nghĩa trang đẹp, văn minh, xanh sạch, nhằm giữ gìn cảnh quan và bảo vệ sự trong lành của môi trường, cũng như mang đến một cảm giác bình yên, thư thái cho những người đến tham quan và thăm viếng.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty Cphaco không ngừng đổi mới và phát triển thêm nhiều lĩnh vực nhằm cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói có chất lượng tốt và chu đáo nhất, giúp khách hàng an tâm lên kế hoạch yên nghỉ cho bản thân và gia đình trong tương lai.

tong-quan

  • Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ tang lễ trọn gói, dành cho những người mong muốn có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho gia đình và bản thân khi về nơi yên nghỉ vĩnh hằng.

Sứ mệnh

Chăm lo chu đáo cuộc sống vĩnh hằng cho người đã khuất và chăm lo đời sống tinh thần cho người ở lại, để mọi tầng lớp xã hội, không phân biệt dân tộc, đẳng cấp hay tôn giáo có thể an tâm bước vào cõi vĩnh hằng.

Giá trị cốt lõi

Lấy con người làm nền tảng, lấy dịch vụ làm mục tiêu, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương không chỉ là nơi an táng mà còn là nơi lưu giữ giá trị tinh thần, vật chất của người đã khuất để lưu truyền cho thế hệ mai sau.

Vui lòng tham khảo các thông tin liên quan đến công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) qua các đường dẫn bên dưới, hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay qua hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444.

Tổng quan về các dịch vụ của Cphaco

Chính sách ưu đãi

Đội ngũ nhân viên

Lý do chọn Cphaco

Giới thiệu Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương