Phong thủy luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng mộ huyệt vì không chỉ ảnh hưởng đến người đã khuất mà còn ảnh hướng tới cả những người đang sống, đất phong thủy tốt sẽ giúp người nằm xuống được yên nghỉ, an lạc đồng thời giúp gia đình con cháu đơi sau được hưng thịnh an hòa và ngược lại.  Chính vì thế nên khi chọn dịch vụ bán đất nghĩa trang đẹp, yếu tố này cần được xem xét một cách cẩn thận.

đất phong thủy tốt

Một lăng mộ gia đình đầy tôn nghiệm và nằm ngay long mạch thịnh vượng

Qua bài viết này công viên nghĩa trang Bình Dương sẽ hướng dẫn quý khách một số tiêu chí chọn đất nghĩa trang đẹp, có phong thủy tốt, tuy nhiên tùy vào mỗi trường hợp sẽ có nhiều yếu tố để xét phong thủy khác nhau vậy nên gia đình khi xem xét phong thủy vẫn nên mời thầy phong thủy kinh nghiệm để tư vấn.

Đất phong thủy tốt mang lại phúc phần cho con cháu

đất phong thủy tốt

Việc lựa chọn đất phong thủy tốt để xây dựng mộ có ý nghĩa quan trọng với khách hàng, nên chúng tôi luôn cẩn thận xem xét từng yếu tố nhỏ nhất để mang lại cho quý khách sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tọa lạc trên vùng đất Chánh Phú Hòa cao ráo, nơi phong thủy đắc địa là một trong số ít nghĩa trang có sông nước bao quanh và được quy hoạch một cách khoa học. Nằm ở vùng ngoại ô thành phố nên không khí ở đây vô cũng trong sạch và mang lại cảm giác thanh bình an lạc. Đó cũng chính là lí do nơi đây được nhiều nghệ sĩ và những người nổi tiếng chọn làm nơi gửi gắm niềm tin. Cùng với đó là hàng loạt công trình tâm linh được xây dựng bên trong khuôn viên khiến nơi đây trở thành vùng đất địa linh, phong hòa thủy tú.

Đất nghĩa trang Hoa Viên Nghĩa trang Bình Dương không chỉ là nơi tốt về phong thủy Á Đông mà còn là một nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam có quy hoạch hiện đại, khoa học và văn minh với đầy đủ các dịch vụ mai táng trọn gói, dịch vụ tang lễ trọn gói cho người đã khuất. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn yên tâm rằng người thân của mình luôn được chăm sóc một cách chu đáo và tận tâm nhất.

Lựa chọn hình dạng đất tốt theo phong thủy

Theo quan niệm phương Đông chúng ta, khi con người trở về với cát bụi thực chất là bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống vĩnh hằng, vì vậy lựa chọn nơi an nghỉ phù hợp, đúng mệnh người đã khuất sẽ tiếp bước để họ ở cửu tuyền có thể cảm thấy ấm áp, tiêu diêu tự tại hơn và thuận bề trông nom cho sự nghiệp con cháu ở dương gian hơn.

Vị trí đất như thế nào là tốt?

đất phong thủy tốt

Một bản quy hoạch mẫu tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương được thực hiện bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên

  • Đầu tiên, mộ phần cần đặt ở nơi có sinh khí, long mạch – đất nghĩa trang đẹp nơi đó hình dạng lồi như hình dáng của mai rùa, thực vật xanh tốt. Sinh khí sẽ giúp người đã khuất an nghỉ và người còn sống phú quý, phát đạt.
  • Tiêu chí thứ hai chính là thủy, nơi đâu có nước nơi đó có sự sống, là nguồn gốc của sự phát triển, tài vận. Vì vậy, đất phong thủy tốt phải có dòng nước bao quanh, dòng nước luôn chảy, đặc biệt nếu mộ phần được nằm trên đồi đất cao, có dòng suối chảy dưới chân chính là nằm trên huyệt quý, một địa thế đắc địa để thi công mẫu xây mộ đẹp và các lăng mộ.
  • Điều kiện thứ ba là không gian nghĩa trang, mộ phần là nơi tôn nghiệm và mang ý nghĩa tâm linh rất lớn, vậy nên cần ở một nơi yên tĩnh, cách xa khu dân cư, trục đường lớn. Điều tối kỵ là đường đi đâm ngang, đâm thẳng hoặc vòng sau lưng mộ phần.
  • Tiêu chí thứ tư khi lựa chọn đất phong thủy tốt đó là hướng. Bởi vì là nơi an nghỉ nên hướng nhìn mộ phần phải thông thoáng, không có vật cản, khoảng không rộng.
  • Tiêu chí cuối cùng của việc lựa chọn đất nghĩa trang đẹp, phong thủy tốt chính là nơi “tụ khí” có sông hồ nước, núi non bao quanh.

Dịch vụ tư vấn chọn đất phong thủy tốt

Tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, quý khách hàng sẽ được báo đầy đủ thông tin về thông tin bán đất nghĩa trang, hướng đất cũng như chi phí để lựa chọn phù hợp nhất, đồng thời chúng tôi có nhiều dịch vụ tư vấn thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp, dịch vụ chăm sóc cho những phần mộ trong nghĩa trang, đảm bảo giấc ngủ vĩnh hằng của người đã khuất, để những gia đình không có nhiều thời gian vẫn yên tâm rằng người thân của họ vẫn đang nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là món quà ý nghĩa nhất với chúng tôi.

Được tìm kiếm nhiều trên Google:

  • Hình dạng đất theo phong thủy

  • Đất như thế nào là tốt

  • Cách xem đất tốt xấu

  • Thế đất xấu

  • Phong thủy đất ở