Hoa viên nghĩa trang Bình Dương – cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại gia hoặc tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của Cphaco sẽ nỗ lực hết mình để đồng hành cùng gia chủ trong giây phút bối rối, đảm bảo cho lễ tang diễn ra thật trang nghiêm, trọng thể, bày tỏ được lòng biết ơn và kính trọng đối với người đã khuất.

Vậy thì:

Dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM thì Hoa viên Bình Dương có ưu điểm gì nổi trội?

Giá dịch vụ tang lễ trọn gói của Hoa viên như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

dịch vụ tang lễ trọn gói

Lễ tang diễn ra thật trang nghiêm, trọng thể, bày tỏ được lòng biết ơn và kính trọng đối với người đã khuất.

Giới thiệu dịch vụ tổ chức tang lễ Bình Dương

Nhà tang lễ Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nằm ngay tại khu trung tâm của Linh Hoa Tuệ Đàn là chốn linh thiêng và là công trình tâm linh chủ đạo của Hoa viên. Với qui mô bốn phòng đặt tại núi Qui và núi Lân, nhà tang lễ có thể phục vụ cho bốn đám tang của nhân dân trong và ngoài tỉnh trong cùng một ngày.

dịch vụ tang lễ trọn gói

Nhà tang lễ Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nằm ngay tại khu trung tâm của Linh Hoa Tuệ Đàn là chốn linh thiêng

Lý do sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói CPhaco

Ưu điểm chính của việc sử dụng dịch vụ đám tang của Cphaco:

 • Dịch vụ tang lễ trọn gói chu đáo, hoàn chỉnh với chất lượng cao.
 • Lễ tang được tổ chức trang nghiêm, trọng thể, phù hợp với nghi lễ truyền thống của từng dân tộc và tôn giáo.
 • Có thêm dịch vụ mai táng trọn gói phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng
Tìm hiểu Dịch vụ mai táng trọn gói tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, hết lòng đồng hành cùng gia chủ trong lúc tang gia bối rối.
 • Chi phí tang lễ trọn gói phù hợp với mọi đối tượng

Tang lễ theo trọn gói theo phong tục Việt Nam

Người xưa quan niệm rằng người chết đi sẽ bước chân sang một thế giới khác, thế giới của linh hồn và sinh sống ở đó. Chính vì vậy nên tang lễ được coi như một sự chuẩn bị để tiễn đưa người đã khuất.

Tùy theo mỗi vùng miền, mỗi dân tộc và tôn giáo khác nhau thì sẽ có những cách tổ chức tang lễ khác nhau. Thế những về cơ bản cũng sẽ có những điểm chung, vậy chúng ta cần chuẩn bị gì cho chuyến đi của người thân?

Một lễ tang thông thường sẽ cần chuẩn bị:

 • Đồ khâm liệm

Khi người chết từ giã cõi đời, họ sẽ được tắm rửa sạch sẽ bằng rượu hoặc nước thơm, một số trường hợp người chết sẽ được tắm rửa trước khi trút hơi thở cuối cùng nếu giá đình được bác sĩ dự báo trước.

Sau khi đó sẽ được phủ bằng vải liệm làm bằng vải trắng (ở những gia đình khá giả sẽ dùng lụa) để phủ thân được gọi là Đại Liệm (phủ thân)  và Tiểu liệm (phủ bàn tay, bàn chân). Nên đo đạc tính toán cẩn thận tránh thiếu phải mua thêm đó là tối kỵ

 • Quan tài

Tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình và tôn giáo sẽ lựa chọn quan tài cho phù hợp. Khi lựa quan tài cần đo đạc và lựa chon trước, tránh việc sau khi người đã mất chọn lựa qua lại sẽ khiến cho người chết tủi thân.

 • Đồ tang

Trang phục tang lễ thường được may bằng vải xô hoặc vải tám màu trắng chia  thành Khăn tang, Áo tang. Dựa vào đồ tang người ngoài sẽ biết được vai vế trong gia đình

dịch vụ tang lễ trọn gói

Dựa vào đồ tang có thể biệt được thứ bậc trong gia đình

 • Con trai (cháu đích tôn): Mũ rơm quấn đầu, dây chuôi, áo, quần, gậy tang (tang cha gậy tre, tang mẹ gậy vông), dây đai thắt lưng. Nếu gia đình theo công giáo thì sẽ không dùng gậy và dây rơm
 • Con gái, con dâu: Áo quần, khăn trùm
 • Con rể: Quần, khăn cột đầu
 • Cháu nội, ngoại: Khăn trắng cột đầu

Nếu như con cái chết trước cha mẹ thì trên đầu quan tài sẽ có một mảnh khăn trắng tượng trưng cho việc để tang cha mẹ sau này

 • Bàn vong

Theo tục lệ từ xưa đến nay, những người mới mất sẽ chưa được đặt chung với tổ tiên mà phải sau 49 ngày sau khi xả tang (lễ trừ phục) mới được rước lên bàn thờ chính.

Bàn vong của người khuất sẽ bao gồm: một bát nhang, một tấm hình, một lọ hoa, chén nước, đèn cầy và được con cháu người thân hương hoa trong 100 ngày liên tục. Cúng cơm canh như người đó vẫn còn sống.

 • Một số vật dụng khác

Ngoài ra khi tổ chức tang lễ gia đình sẽ cần thêm một số đồ tang lễ khác như: Cáo phó, vòng hoa, câu đối, băng tang đeo tay, đeo ngực, vài phủ quan tài, thùng phúng viếng, phong bì,…..

Thông thường khi gia đình có tang sự, những người thân trong gia đình sẽ thay nhau lo lắng chuẩn bị, thế nhưng không phải gia đình nào cũng có người có kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ hoặc trong lúc tang gia bối rối sẽ không tránh khỏi sai sót trong việc chuẩn bị ảnh hưởng đến những người đã khuất, thậm chí cả những người đang sống.

Hiểu được điều đó, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương cho ra đời dịch vụ tang lễ trọn gói, chúng tôi sẽ lo liệu chu toàn cho cả lễ tang để khiến người đã khuất được an nghỉ và người thân cũng được an tâm khi biết người thân của mình được chăm sóc một cách tận tình và chu đáo nhất.

Lời kết

Là một trong những công viên nghĩa trang đẹp và có nhiều dịch vụ tốt, hiện đại nhất Việt Nam, Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Hoa viên đã chăm sóc cho hàng trăm ngàn khách hàng và con số này vẫn tăng theo mỗi năm.

Để nhận được sự tin yêu của khách hàng là cả một sự nỗ lực không ngững nghỉ của những người làm việc tại đây, với tâm thế coi mỗi khách hàng như một người thân từ đó phục vụ bằng cả tấm lòng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ mai táng trọn gói, thiết kế mẫu lăng mộ đơn giản, báo giá đất phong thủy tốt hoặc tham quan Hoa viên nghĩa trang Bình Dương xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất

Chiêm ngưỡng những mẫu lăng mộ đá đẹp truyền thống 

 

Được tìm kiếm nhiều trên Google:

 • Dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

 • Dịch vụ tổ chức tang lễ

 • Giá dịch vụ tang lễ trọn gói

 • Dịch vụ mai táng tphcm