Con người đến với cuộc đời này như thế nào thì cũng sẽ ra đi như vậy, đến từ tro bụi rồi cũng trở về với tro bụi. Những năm trở lại đây ở các nước phương tây cũng như các nước châu á người  ta thường lựa chọn phương thức hỏa táng thay cho việc chôn cất xây mộ huyệt.

Về ý nghĩa tâm linh, khi hỏa táng người đã khuất sẽ không còn lưu luyến, lo lắng cho thân xác của mình để dễ dáng siêu thoát. Một phần, việc hỏa táng vừa đơn giản, sạch sẽ và đỡ mất công, tốn kém cho người thân sau này. Thế nên dịch vụ lưu trữ và bảo quản tro cốt đang và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nhà lưu tro cốt nằm trong khuôn viên công viên nghĩa trang, tọa lạc ở vị trí thanh tịnh, không gian thoáng mát cảnh quan đẹp đẽ. Các hộc lưu tro cốc được thiết kế trang nhã, vị trí thuận tiện cho người thân, con cháu đến thăm viếng lễ bái, hằng ngày luôn có người chăm lo hương khói lau chùi quét dọn.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương có nhiều dịch vụ khác nhau, từ tổ chức tang lễ cho đến hỏa tảng, lưu trữ tro cốt và chăm sóc mộ phần.. Đến với dịch vụ lưu trữ và bảo quản tro cốt của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, quý khách sẽ luôn yên tâm về người thân của mình sẽ luôn được đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi chăm sóc một cách tận tình và chu đáo nhất.

Ngoài ra nghĩa trang Bình dương còn có nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ mai táng trọn gói, dịch vụ tư vấn thiết kế mẫu xây mộ đẹp, mẫu lăng mộ đá đẹp, mẫu lăng mộ đơn giản, mẫu mộ đá đẹp cung cấp các mẫu xây mộ đơn, mẫu xây mộ đôi đẹp cho khách hàng.

Cảnh quan phía trước chùa Thiên Phước (nơi gửi cốt)

bán đất nghĩa trang

Tiền sảnh nhà lưu cốt