Dựa trên ý tưởng khách hàng, công ty sẽ thiết kế các mẫu xây mộ đẹp sao cho không trái với qui hoạch tổng thể và qui định của công ty để đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến khách hàng khác.

Dịch vụ thiết kế xây dựng các mẫu lăng mộ đá đẹp

  • Thiết kế xây dựng và trang trí, khuôn viên khu mộ gia đình khi khách hàng có nhu cầu thiết kế. Các mẫu lăng mộ đá đẹp mà công ty thiết kế không những phù hợp với yêu cầu của khách hàng mà còn hài hoà về mặt phong thuỷ
  • Thiết kế xây dựng và trang trí, khuôn viên khu mộ gia đình khách hàng liên hệ với công ty. Công ty sẽ thiết kế mẫu , báo giá, và ký kết hợp đồng xây dựng với khách hàng.
  • Công viên nghĩa trang Bình Dương là nơi an táng ổn định , lâu dài và có chế độ bảo dưỡng mộ vĩnh viễn.
  • Được coi là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Tại đây chúng tôi có những vị trí đất phong thủy tốt, đắc địa thích hợp để xây mộ cho người đã khuất vừa giúp người thân của gia đình được an nghỉ vừa giúp những người ở lại được hưng thịnh.
  • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản cả về kỹ thuật lẫn phong thủy sẽ hộ trợ khách hàng những giải pháp tối ưu nhất

Quí khách có nhu cầu: tư vấn, đặt mua, báo giá hoặc thăm quan Hoa viên, xin vui lòng liên hệ hotline: 0126 999 0126 , 0918 597 255 (Mr Khánh)

lăng mộ đá đẹp

Hình ảnh 3D mẫu lăng mộ tại CPhaco

lăng mộ đá đẹp
mấu lăng mộ đá đẹp
mấu lăng mộ đá đẹp
mấu lăng mộ đá đẹp
mấu lăng mộ đá đẹp
mấu lăng mộ đá đẹp

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo