Khu mộ đôi

Bước vào khuôn viên Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, dưới ánh nắng ráng chiều thưa thớt thấp thoáng ẩn hiện những ngôi mộ đôi đang bình yên say giấc với tứ bề là cỏ cây hoa lá như đang vỗ về giấc ngủ của những linh hồn đã mất. Mộ đôi dành cho những cặp đã sống một kiếp người, vượt qua bao thăng trầm bể dâu và mong muốn nằm cạnh người bạn đời của mình ở chốn vĩnh hằng.

Mộ đôi tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương bao gồm: mộ Tứ Quý, mộ Phu Thê, mộ Song Thân được quy hoạch lối kiến trúc cổ điển và hiện đại, đáp ứng nhu cầu văn hoá của nhiều sắc tộc, tôn giáo khác nhau.

Khu mộ đôi

Mộ đôi tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương bao gồm: Mộ Tứ Quý, Phu Thê, Song thân.

MỘ TỨ QUÝ

Văn hoá tình người của nhân loại được bắt đầu từ tình phụ mẫu đối với con cái. Đáp đền tứ thân phụ mẫu là việc con cái cần tôn trọng thực hiện ở kiếp nhân sinh. Con cái lo cho cuộc sống của cha mẹ chốn vĩnh hằng càng góp phần tôn vinh nghĩa cử cao đẹp đền đáp tứ ân: sinh thành, nuôi nấng, thuốc thang và dạy bảo. Mộ Tứ Quý tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương tự hào là nơi giúp bạn thực hiện mong mỏi ấy một cách chu đáo nhất.

MỘ PHU THÊ

Tình nghĩa vợ chồng không chỉ là gắn bó keo sơn lúc còn sống mà khi thác về cõi vĩnh hằng cũng không muốn xa lìa nhau. Mộ phu thê tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương chính là lựa chọn lý tưởng nơi cuộc sống vĩnh hằng cho những ai muốn mãi mãi giữ vẹn toàn lời thề ước.

MỘ SONG THÂN

Truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam luôn là đạo lý hàng đầu được xây dựng từ đời này sang đời khác, là bài học đạo đức đầu tiên khi làm người. Đạo lý này được khắc họa rõ nét trên những ngôi mộ song thân, là nơi con cháu bày tỏ lòng hiếu kính đối với đấng sinh thành.
– Diện tích khuôn viên: 66m2/ khuôn viên (2 mộ).
– Mẫu mộ được thiết kế theo kiểu hiện đại và truyền thống.
– Có thể tư vấn thiết kế theo ý tưởng của gia đình.
– Nhiều hướng cát cho bạn lựa chọn.
– Gần các công trình tâm linh chính như: Vĩnh Hằng Đài, Đồi Vọng Nguyệt.