Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là một trong số ít các nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam không chỉ chú trọng tới việc đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng hạ tầng hay phát triển kinh doanh mà còn chú trọng đến phần tinh thần, chăm sóc về mặt tâm linh cho người đã khuất lẫn người ở lại.

Chính vì vậy mà Hoa viên nghĩa trang Bình Dương thường xuyên tổ chức các hoạt động tâm linh trong năm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và giúp kết nối sợi dây tâm linh liên kết giữa những người sống và người đã khuất.

Các chương trình nổi bật

Những hoạt động tâm linh lớn mà công viên nghĩa trang Bình Dương thường xuyên tổ chức có thể kể đến như:

Đại lễ cầu siêu nhân tiết Thanh Minh tại HVNTBD

Đại Lễ Cầu Siêu và cầu an nhân tiết thanh minh hàng năm do Ban trị sự Tỉnh hội phật giáo Bình Dương phối hợp với Công ty CP xây dựng Chánh Phú Hoà tổ chức. Đại lễ được tổ chức nhằm cầu cho quốc thái dân an, mọi người được an lành, hạnh phúc và những hương linh đang yên nghỉ tại đây sớm siêu thoát, về nơi cực lạc.

Nghi lễ tụng niệm, cầu siêu cho các hương linh do các chư tăng thực hiện với sự tham dự của người thân và gia đình các hương linh.

Đây cũng là nét đẹp trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt, con cháu hướng về tổ tiên, cội nguồn mà Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đã thực hiện trong 8 năm qua.

  • Lễ tảo mộ &Chương trình đưa rước miễn phí

Chương trình đưa rước tham quan & thăm viếng mộ cuối năm là hoạt động thường niên của công ty Cphaco được tổ chức thường xuyên và đều đặn trước thềm tết âm lịch. Chương trình diễn ra vào dịp cuối năm, phục vụ đưa đón tảo mộ miễn phí cho những khách hàng ở cả Bình Dương và TP.HCM.

Ngoài dịch vụ đưa đón miễn phí thì Chương trình đầu năm 2018 còn phát triển và mở rộng ra nhiều gói dịch vụ, tiện ích chuyên sâu hơn như chuẩn bị sẵn bộ lễ vật cúng tảo mộ và phục vụ cơm trưa chay/ mặn tại nhà hàng Hoa viên.

  • Lễ Vu Lan Báo Hiếu

Lễ Vu Lan Báo Hiếu là một trong những lễ hội tâm linh lớn được tổ chức thường niên tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương vào tháng 7 âm lịch hàng năm. Năm 2017 đánh dấu 9 năm liên tiếp đại lễ vu Lan được Công ty CP xây dựng Chánh Phú Hòa phối hợp cùng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức tại Hoa viên.

Lễ Vu Lan Báo Hiếu thường được tổ chức trong không khí trang nghiêm của buổi lễ với rất nhiều tiết mục: Thuyết pháp, nghi thức cúng dường, múa hát ca ngợi công ơn dưỡng dục, tấm lòng cao cả và sự hy sinh của cha mẹ dành cho con cái, càng làm cho buổi lễ thêm phần sinh động và đầy ý nghĩa.

Bên cạnh rất nhiều hoạt động tri ân và đóng góp cho cộng đồng, cũng như các hoạt động tâm linh tổ chức mỗi tháng, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương còn là đơn vị đầu tư tổ chức nhiều hoạt động lớn trong năm. Bằng những hoạt động tâm linh ý nghĩa được tổ chức hàng năm, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã hoàn thành được nhiệm vụ thiêng liêng nhất của một nghĩa trang là chăm sóc và đời sống tâm linh cho những người đã khuất và cả những người ở lại.

Đây chính là những đóng góp thực sự có ý nghĩa cho cộng đồng mà công viên nghĩa trang Bình Dương đã tâm huyết dành cho tất cả người dân các tỉnh thành và những khách hàng của Hoa viên .

Quý khách có nhu cầu sử dụng

  • Dịch vụ tư vấn chọn đất phong thủy tốt
  • Tư vấn báo  giá dịch vụ mai táng trọn gói
  • Tham quan những công trình tâm linh độc đáo, những mẫu mộ đẹp tại Hoa viên
  • Thiết kế mẫu xây mộ đẹp, mẫu lăng mộ đá đẹp
  • Nhận tin tức, ưu đãi

Vui lòng liên hệ trực tiếp Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để nhận được tư vấn tận tình nhất

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0126.999.0126 – 0869.555.444

Điện thoại: (0274)-3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo