Tập tục tảo mộ hàng năm là nét văn hóa đẹp của người Việt. Cũng trong dịp này, các gia đình thường tìm về Hoa viên thăm viếng phần mộ của tổ tiên, ông bà, cha mẹ, tìm lại những hoài niệm với những người thân yêu đã khuất.

Để hỗ trợ gia đình có người thân an nghỉ tại Hoa viên NT Bình Dương và khách tham quan, Hoa viên tổ chức chương trình đưa đón khách đến tham quan, thăm viếng, tảo mộ vào dịp cuối năm âm lịch.

Một số hình ảnh gia đình đi tảo mộ tại Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương.

Năm nay, chương trình diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10/01/2022 đến ngày 29/01/2022 (nhằm ngày mùng 08 đến 27 tháng Chạp năm Tân Sửu), phục vụ đưa đón tảo mộ miễn phí cho những khách hàng ở cả Bình Dương và TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Không khí lễ tảo mộ tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Ngoài ra, khi đăng ký tham gia chương trình, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các gói dịch vụ đa dạng phục vụ cho nhu cầu của mình như:

  • Chọn mua vật phẩm phong thủy, cây kiểng, hoa trang trí mộ phần, nhang đèn, dụng cụ vệ sinh,… luôn sẵn có tại Hoa viên để khách hàng chọn mua
  • Nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao phục vụ nghỉ ngơi, ăn uống, giỗ chạp, tạ mã, hiếu hỹ,…
  • Dịch vụ đánh bóng mộ phần.
  • Đất sạch cao cấp phục vụ an táng.
  • Tham quan các khu mộ với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, theo lối hòa hợp thiên nhiên, mang cảm giác yên bình, nhẹ nhàng

☎️ LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 

– TP. HCM: 028. 3512.7898

– Bình Dương: 02743.897.425

– Hoặc HOTLINE 076.999.0126 – 0918.555.444

ĐỊA ĐIỂM ĐÓN KHÁCH:

– Hồ Chí Minh: Cổng chính Thảo cầm viên Sài Gòn, TP. HCM

– Bình Dương: 07 Ngô Văn Trị, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, BD

Quý khách vui lòng đăng ký trước 2 ngày và chính xác số lượng người thân đi thăm viếng để Hoa viên có thể phục vụ chu đáo.

Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Leave a Reply