Hàng năm, cứ đến những ngày cận Tết Thanh Minh nhiều gia đình sẽ đi tảo mộ. Tảo mộ là dịp để con cháu tập trung cùng nhau dọn dẹp lăng mộ của tổ tiên, thắp hương, cúng dường và cầu bình an, sung túc cho gia đình. Đây được xem là một nét đẹp văn hoá thường được người dân Việt chú ý coi trọng, gìn giữ từ bao đời nay.

Tuy nhiên, năm nay do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra, đông đảo người dân đã nghiêm chỉnh thực hiện chỉ đạo của Chính Phủ về việc hạn chế tối đa ra đường, tập trung đông người để công tác phòng, chống dịch của Việt Nam đạt hiệu quả cao nhất.

Và đây cũng là lý do ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của mọi người. Nhất là trong những ngày cận Tết, nhiều gia đình rất băn khoăn về nghĩa vụ thực hiện việc tảo mộ cuối năm cho ông bà tổ tiên. Vậy làm thế nào để có thể vừa tảo mộ, đền ơn đáp nghĩa, vừa an toàn cho sức khỏe mọi người?

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ngày càng nguy hiểm này, hầu hết mọi người đã thực hiện các công việc trực tuyến như: Mua sắm, học hành, mua bán, trao đổi công việc,…

Vậy “Dịch vụ cúng tảo mộ online” tại sao lại KHÔNG?

1. Các gói sản phẩm cúng tảo mộ tại Hoa Viên Bình Dương

Với tình hình như hiện nay thì dịch vụ này được xem là tối ưu nhất, tránh phải di chuyển, tụ tập đông người nhưng vẫn có thể làm việc hiếu nghĩa đối với ông bà tổ tiên.

Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương đã chính thức cung cấp “Dịch vụ cúng tảo mộ online 2021”  nhằm phục vụ cho những quý khách hàng không thuận tiện đi lại trong thời gian này.

2. Quy trình chọn dịch vụ cúng tảo mộ online 2021

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CÚNG TẢO MỘ ONLINE THEO LINK: https://bitly.com.vn/5u3arn

—————————————————————————–

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0869.555.444

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: 0918.555.444

Đăng ký Dịch vụ cúng tảo mộ online nhanh tại đây:

Leave a Reply

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo