Mùa Vu lan, mùa của hiếu hạnh là dịp để nhắc nhở,khơi dậy lòng tri ân, đức hiếu nghĩa của mỗi người. Đây là cơ hội quý báu để những người con hiếu thảo báo đáp một phần công ơn mà Cha Mẹ đã dành cho mình. Nhân mùa Vu lan năm nay 2017, công viên nghĩa trang Bình Dương triển khai chương trình giảm giá đến 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ đánh bóng phần mộ/khuôn viên mộ tại Hoa viên.

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/7/2017 đến ngày 19/9/2017 ( nhằm ngày 08/6 đến 29/7 AL)

Mục tiêu, sứ mệnh của Hoa viên

Ngoài việc luôn cố gắng mang lại những mẫu xây mộ đẹp, thì việc chăm sóc khách hàng để trở thành một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn là mục tiêu của Hoa viên. Hoa viên nghĩa trang Bình Dương còn luôn có các chương trình khuyến mãi giảm giá các dịch vụ dành cho khách hàng. Với sứ mệnh “Chăm lo chu đáo cuộc sống vĩnh hằng cho người đã khuất và chăm lo đời sống tinh thần cho người ở lại, để mọi tầng lớp xã hội, không phân biệt dân tộc, đẳng cấp hay tôn giáo có thể an tâm bước vào cõi vĩnh hằng.” Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bán đất nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ mai táng trọn gói dịch vụ thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp hoặc tham quan Hoa viên xin vui lòng liện hệ hotline: 0126 999 0126 (Ms Hiền) hoặc 0918 555 444 (Mr Hiếu)

công viên nghĩa trang

công viên nghĩa trang