Với mong muốn tạo ra một sân chơi vui vẻ, bổ ích. Trước hết là nâng cao thể lực sức khỏe, phát triển sâu rộng phong trào thể dục thể thao trong toàn công ty. Thứ 7 ngày 20/6, tại sân bóng đá Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Hoa viên nghĩa trang Bình Dương). Đã tổ chức giải đấu trận bóng giao hữu giữa 2 công ty. Công ty Cổ phần nước môi trường Bình Dương (Biwase) và Công ty cổ phần cấp nước Đồng Nai (Dowaco). Các trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đáng nhớ. Mang đậm tinh thần đoàn kết.

Khai mạc giải đấu giao hữu bóng đá tại Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương

Khai mạc giải đấu giao hữu bóng đá tại Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương

Những diễn biến chính của trận giao hữu bóng đá

Trận thứ nhất các cầu thủ tham gia thi đấu là phó giám đốc công ty (đội trưởng). Phó giám đốc, phó các bộ phận của 2 công ty. Trận thứ hai các cầu thủ tham gia thi đấu là giám đốc công ty (đội trưởng). Giám đốc các chi nhánh, trưởng bộ phận của 2 công ty.

Diễn biến chính trận bóng điêu kinh điển giữa các công ty

Diễn biến chính trận bóng điêu kinh điển giữa các công ty

Phát biểu trước khi bước vào thi đấu. Ông Nguyễn Văn Thiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần nước môi trường Binh Dương Biwase nói: Giao lưu bóng đá giữa 2 đơn vị trong ngành là điều kiện để cán bộ công nhân viên cùng tìm hiểu, giao lưu học tập kinh nghiệm và quan trọng hơn là rèn luyện thân thể, thực hiện theo lời dạy của Bác “Khỏe để làm việc, Khỏe để chiến thắng”.

Trao quà cho các đội bóng tham dự giải

Trao quà cho các đội bóng tham dự giải

Tin liên quan

Hình ảnh đẹp tại giải bóng đá chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 tháng 3 năm 2020

Giải bóng đá nữ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Leave a Reply