Hằng năm vào ngày lễ Vu lan Báo Hiếu, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương sẽ  tổ chức cho phật tử và quý khách tham quan đến tham dự lễ do Ban trị sự giáo sự phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương.

Chương trình lễ Vu Lan báo hiếu

Lễ Vu Lan báo hiếu này được tổ chức tại công viên nghĩa trang Bình Dương như một lời cảm ơn chân thành đến các bậc cha mẹ nói chung về công lao dưỡng dục, về tình yêu thương, sự bao dung che chở. Đến với lễ Vu Lan báo hiếu quý khách sẽ được vào bầu không khí trang nghiêm mà ấm áp của những người con mất cha, mất mẹ về đây để dâng hương cầu cho vong linh của cha mẹ được siêu thoát. Những người còn cha còn mẹ thì dâng hương lễ phật cầu cho cha mẹ được sức khỏe để sống đời với con cháu.

Đây là một ngày lễ ý nghĩa không chỉ với quý khách mà còn là một ngày lễ ý nghĩa đối với Hoa viên nghĩa trang Bình Dương. Với sứ mệnh chăm lo cuộc sống tinh thần cho người đã mất và những người ở lại, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách những chương trình tâm linh, những dịch vụ tốt nhất.

Vulan2017-dinhdau

Hoa viên nghĩa trang Bình dương là một trong những hoa viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam với nhiêu công trình kiến trúc tâm linh độc đáo. Đất nghĩa trang ở đây hội tủ đủ yếu tố phong thủy và có nhiều dịch vụ chăm sóc nên được rất nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng chọn làm nơi yên nghỉ.

Ngoài ra quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đám tang, dịch vụ tang lễ trọn gói, tư vấn thiết kế mẫu xây mộ đôi đẹp, mẫu lăng mộ đẹp, mẫu lăng mộ đá đẹp vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0126 999 0126 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất