Ngoài ra, khách tham quan, thân nhân là người xa xứ, việt kiều khi có lịch đặt trước sẽ được tổ chức xe đưa đón riêng, có thể nghỉ lại nhiều ngày tại Khách sạn Hoa Viên tiêu chuẩn 3 Sao.

Nhiều dịch vụ mới, tiện ích phục vụ người thân dịp cuối năm
Đến ngày 31-12, tổng doanh thu được kiểm soát tại Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương) đạt 322,9 tỷ đồng, tăng 22,9% so cùng kỳ năm 2018, đạt 114% kế hoạch năm. Lợi nhuận sau thuế 59,67 tỷ đồng, tăng 7,4% so cùng kỳ, đạt 102% kế hoạch năm. Nộp ngân sách nhà nước trên 15 tỷ đồng, tăng gần 1,5 tỷ đồng so với năm 2018 (13,87 tỷ đồng).

Nghi thức gắn hoa hồng lên ngực áo mẹ nhân lễ Vu Lan báo hiếu hàng năm

Đánh giá của Ban kiểm soát: Biên độ lợi nhuận của từng hạng mục kinh doanh là rất tốt. Hầu hết các hạng mục kinh doanh đều mang lại lợi nhuận. Tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu (ROE) đạt 13.3%, chỉ số này cho thấy cứ 100 đồng vốn chủ sở hữu bỏ ra thì lợi nhuận mang về là 13 đồng. Chỉ số này cho thấy khả năng sinh lời trên mỗi đồng vốn cổ đông là 13,3%, tăng so với cùng kỳ năm 2018 là 1,3%.

Hàng ngàn thân nhân, người thân đến Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương dự lễ cầu an, cầu siêu, họp mặt

Đó là kết quả của quá trình không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng quản trị kết hợp đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho người dân Bình Dương và khách hàng khu vực phía Nam. Đại diện Hội đồng quản trị Công ty cho biết.

Thông lệ hàng năm, công ty tổ chức xe đưa rước thân nhân có người thân đang yên nghỉ tại Hoa Viên Bình Dương về tảo mộ ông bà theo đúng nghi thức truyền thống. Người thân chỉ cần đăng ký tại 2 địa điểm: Văn phòng đại diện tại TP.HCM (99 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh) và trụ sở công ty tại Bình Dương ( 07 Ngô Văn Trị, P. Phú Lợi. TP.Thủ Dầu Một) hoặc gọi điện thoại đặt lịch hẹn 02743. 897427 sẽ được đưa rước mà không mất chi phí.

Gian hàng hoa tươi phía trước Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương

Tại Hoa viên, khách tham quan, thân nhân có người thân đang an nghỉ tại đây được tổ chức đưa rước bằng nhiều loại phương tiện mới lạ như xe ngựa kéo, xe điện, xe buýt. Các dịch vụ như vệ sinh, trang trí phần mộ, hoa quả, nhang đèn…đều được công ty chuẩn bị sẵn đầy đủ và tiện nghi. Ngoài ra, khách tham quan, thân nhân là người xa xứ, việt kiều khi có lịch đặt trước sẽ được tổ chức xe đưa đón riêng, có thể nghỉ lại nhiều ngày tại Khách sạn Hoa Viên tiêu chuẩn 3 Sao.

Leave a Reply