Cuộc chiến tranh đã kết thúc gần nữa thế kỷ, tuy nhiên những nỗi đau vẫn còn đó. Và không ai khác, những người Mẹ Việt Nam anh Hùng đã hiến dâng những đứa con yêu quý để bảo vệ, gìn giữ từng tấc đất của Tổ Quốc

Khu mộ Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng tỉnh Bình Dương được Tập thể Công ty CP – ĐT – XD Chánh Phú Hòa xây dựng để ghi công sự hy sinh và những phẩm chất cao đẹp của các mẹ mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Không có anh hùng nào mà không có Mẹ: ” Đất là mẹ của ta, ôi ta yêu Mẹ nhất Mẹ đã sinh ra lớp lớp anh hùng” – Đó là những dòng xúc cảm được khắc trên hòn non bộ ngay lối vào Khuôn viên.

Bên mạn phải là lời mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng cho Mẹ: “…Nhân dân ta rất biết ơn các bà Mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy những thế hệ anh hùng của nước ta…”

Tượng Đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Khu mộ được thiết kế nổi bật với trung tâm là Tượng đài Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, Lá cờ đỏ sao vàng phía sau được cách điệu và ốp đá Hoa cương nhập khẩu. Với lối vào rộng hơn 6m được lát đá cao cấp, địa thế đất cao ráo Nổi bật hai bên với hàng cây xanh phủ rợp bóng, che mát cho những anh linh đang yên nghỉ nơi này. Xung quanh là quần thể kiến trúc “Đồi tâm linh”,  “Linh Hoa Tuệ Đàn”, Khu bồ tát, Khu gia tộc, …. Đặt song song mỗi bên tượng đài là Khu mộ phần Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng của tỉnh Bình Dương đã sinh ra cho tổ quốc những người con, người anh hùng dân tộc. 

Bên cạnh đó, Hoa viên nghĩa trang bình dương còn có những chính sách đặc biệt dành cho khu mộ Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng tỉnh Bình Dương như:

  • MIỄN PHÍ toàn bộ chi chí Huyệt mộ, Xây mộ, chăm sóc, kim tĩnh cho Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng của tỉnh Bình Dương
  • Thiết kế mẫu mộ theo phong cách và tâm nguyện gia đình
  • Xe đưa đón – Thắp hương – tham quan – phúng viếng MIỄN PHÍ
  • Được hưởng ưu đãi theo chế độ của công ty

____________________

Liên hệ trực tiếp với Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương để được tư vấn nhận báo giá chính thức:

Tư vấn & báo giá: 0869.555.444

Chăm sóc khách hàng: 0918.555.444

Hoặc để lại lời nhắn, Hoa Viên sẽ liên hệ ngay với quý kháchhttps://cphaco.vn/lien-he/ 

Leave a Reply