Sáng nay (29-12), gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý cùng đại diện các sở ban ngành, hội âm nhạc… trong niềm tiếc thương khôn xiết, đã tiễn đưa linh cữu ông rời khỏi nhà tang lễ thành phố đến an táng tại Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương.

7h sáng 29-12, lễ truy điệu và tiễn đưa nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý đã diễn ra ấm áp tại nhà tang lễ TP.HCM với sự hiện diện của gia đình, người thân và khoảng 50 bằng hữu, đồng nghiệp, người hâm mộ. Sau đó linh cữu của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý được di quan từ nhà tang lễ ra xe để đến  Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương,

Vào lúc 10h,  Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã giang rộng vòng tay, chính thức đón ông về yên nghỉ cùng với những người đồng nghiệp, những người bạn thân thiết đã ra đi trước ông. Giờ đây ông không còn cô đơn nữa, ông đã có thể cùng Nhạc sĩ Phạm Duy, Đạo diễn Lê Dân, Giáo sư Trần Văn Khê,…và các nghệ sĩ khác cùng đàm đạo ở thế giới bên kia.

Đến tiễn biệt ông về nơi xa ấy có thân nhân, tập thể nhân viên Hoa viên nghĩa trang Bình Dương và những người hâm mộ nhạc của ông. Nghi thức an táng ông được diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc.

Cát bụi rồi cũng sẽ trở về với cát bụi! Đó là quy luật của tự nhiên, và Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý cũng không nằm ngoài quy luật này. Tuy nhiên dù ông đã ra đi nhưng “Dư Âm” của ông sẽ vẫn mãi còn đọng lại trong tâm trí mỗi người yêu nhạc, vang võng mãi cho các thế hệ sau này.

Xin được cám ơn và xin chào vĩnh biệt ông, chúc ông được an vui ở thế giới bên kia!

Leave a Reply