Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo mình khi ra đi, và nó khiến kết thúc trở thành dễ dàng – Love is the only thing that we can carry with us when we go, and it makes the end so easy– Louisa May Alcott.
Câu nói trên không chỉ thể hiện quan điểm cá nhân, đây còn là câu nói được rất nhiều người suy ngẫm. Vâng, tình yêu là thứ duy nhất người khuất có thể mang đi. Đồng thời, tình yêu cũng là thứ duy nhất người sống có thể dành cho người khuất. Tình yêu đó được thể hiện bằng nhiều việc làm khác nhau. Trong đó, lựa chọn một đơn vị bán đất nghĩa trang – nơi an nghỉ vĩnh hằng của người khuất cũng là một cách để thể hiện tình yêu ấy.

Những khó khăn trong vấn đề mua bán đất nghĩa trang đẹp hiện nay


Không chỉ đất ở cho người sống, đất nghĩa trang cho người khuất hiện cũng đang là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đứng trước tình trạng quỹ đất hạn hẹp hiện nay, việc tìm kiếm nơi an nghỉ cuối cùng cho người quá cố đang thực sự gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, bạn còn có thể gặp một số khó khăn, trở ngại khác như:

 • Khó khăn trong việc tìm nơi bán đất nghĩa trang đẹp để có một chỗ yên nghỉ ngàn thu cho người đã khuất. Theo quan niệm từ xa xưa của ông cha ta, di chuyển mộ phần là điều tuyệt đối kiêng kỵ. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới người khuất, nó còn ảnh hưởng tới con cháu thế hệ sau. Do đó, bạn cần lựa chọn một vị trí tốt, phong thủy đẹp, vững chắc.
 • Mua bán đất phong thủy tốt, đất nghĩa trang đẹp chú ý tới là yếu tố phong thủy. Phần đất xây mộ cho người đã khuất hợp phong thủy cần có những yếu tố sau: Đất phải có sinh khí, ngoài yếu tố sinh khí, nếu như phần đất xây mộ còn có dòng nước hay dòng suối bao bọc xung quanh thì cực kì tốt và mang lại Tài Vận cho người còn sống. Hướng đặt mộ nên có khoảng không thông thoáng và không nên đặt mộ ở nơi quá cao, dễ sinh ra “Tán khí”.
 • Giá cả của mỗi phần mộ và kiểu mẫu xây mộ cũng là một thách thức với nhiều gia đình. Đó là chưa kể đến nếu mỗi gia đình phải mua thông qua “cò mồi” bán đất nghĩa trang đẹp thì chi phí sẽ lại tăng thêm rất nhiều.

 

Lựa chọn đất nghĩa trang đẹp tại Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương

Lựa chọn đất nghĩa trang đẹp tại Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương

Giá bán đất nghĩa trang đẹp tại Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương


Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam được rất nhiều người quan tâm, từ những người bình thường đến giới nghệ sĩ, doanh nhân và người nổi tiếng. Vậy bạn có muốn tìm hiểu giá đất nghĩa trang tại đây không?

Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương sẽ cung cấp bảng giá đất nghĩa trang để khách hàng có thể nắm rõ.

BẢNG GIÁ ĐẤT NGHĨA TRANG TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

STT Vị trí Mức giá trọn gói
1 Khu mộ Nhân Dân Từ 43,7 triệu
2 Mộ phần khu B Từ 52 triệu
3 Khu mộ Đôi Từ 232 triệu/đôi mộ
4 Khu mộ Phu Thê Từ 227 triệu
5 Khu mộ Tứ Quý Từ 224 triệu/4 mộ
6 Khu nhà Song Thân cao cấp Từ 1,2 tỷ
7 Khu mộ Gia Tộc Từ 345 triệu/lô 8 mộ
8 Khu mộ Nghệ Sỹ Từ 61 triệu

Những ưu đãi hấp dẫn khác


  • Giá cả được niêm yết công khai.
  • Nhiều hạng mục công trình phúc lợi tâm, cảnh quan kỳ vĩ.
  • Tùy từng Quả đồi – Từng lô đất – Vị Trí. Nhiều cung bậc giá cho từng khuôn viên, mộ phần.
  • Chất lượng cực tốt: đất ngũ sắc, tơi, xốp, khô, nhưng tụ thủy
  • Được tư vấn chăm sóc, hướng dẫn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói
  • Mẫu xây mộ, đất nghĩa trang, dịch vụ tiên ích đa dạng
  • Diện tích khu đất, hướng khuôn viên được thiết kế mẫu xây mộ đẹp phù hợp với nhu cầu khách hàng

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là một trong những địa chỉ uy tín khu vực Miền Nam về bán đất nghĩa trang đẹp, phong thủy tốt. Đến với chúng tôi, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cũng như ưu đãi phù hợp với mình. Để biết thêm thông tin về dịch vụ tang lễ trọn gói hoặc tham quan những mẫu lăng mộ đá đẹp bạn vui lòng liên hệ:

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tang lễ bạn vui lòng liên hệ:
BAN QUẢN LÝ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát,
Tỉnh Bình Dương Điện thoại: 0274- 3543.444, 3543.555, 3212. 228, 3555.444
Fax: 0274- 3543222

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo