Với sự xuất hiện của nhiều nghĩa trang trong thành phố việc chọn mua nghĩa trang không còn khó khăn trong việc tìm kiếm nữa, thế nhưng một vấn đề khác lại nảy sinh khi có quá nhiều nghĩa trang khiến người có nhu cầu phải đứng trước quá nhiều lựa chọn và thật khó để chọn cho mình một nơi gửi gắm niềm tin. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số tiêu chí lựa chọn đất nghĩa trang để quý khách không bị bối rối khi chọn nơi bán đất nghĩa trang tốt.

bán đất nghĩa trang

Việc lựa chọn đất nghĩa trang giữa muôn vàn lựa chọn là một điều khó khăn với nhiều người

Tiêu chí khi chọn mua đất nghĩa trang


Chủ đầu tư

Khi có ý định mua đất ở bất cứ nghĩa trang nào trước tiên cần tìm hiểu xem nghĩa trang đó có chủ đầu tư là công ty nào? Lĩnh vực chính là gì?

Nhìn vào quy mô phát triển của công ty quý khách có thể nhìn thấy được tiềm năng về vốn và cơ sở vật chất của nghĩa trang. Điều này sẽ là một trong nhiều yếu tố quyết định đến quy mô và chất lượng dịch vụ của nghĩa trang.

Quy mô

Quy mô nghĩa trang cũng là một trong những yếu tốt cần xem xét khi chọn đất nghĩa trang. Những nghĩa trang quá nhỏ sẽ xảy ra tình trạng quá tải và dù cho có được quy hoạch tốt thì vẫn sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, thêm vào đó là việc chăm sóc mộ phần cũng sẽ khó khăn hơn. Ngoài ra những nghĩa trang có khoảng không cho cây xanh phát triển sẽ tạo được sinh khí cho cả khu đất.

bán đất nghĩa trang

Với diện tích hơn 200 ha, hoa viên nghĩa trang Bình Dương là một trong những nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên sẽ là nhân tố chính quyết định đến chất lượng dịch vụ của nghĩa trang. Thông thường những nghĩa trang có thời gian hình thành và phát triển lâu đời sẽ đào tạo được đội ngũ có kinh nghiệm và trình độ cao. Những nghĩa trang nhỏ hơn một phần vì kinh phí không cho phép, một phần vì chưa có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng nên việc chăm sóc, hiểu tâm lí khách hàng sẽ không tốt như những nghĩa trang lớn và cần thời gian để tích lũy kinh nghiệm.

Quy hoạch

Những nghĩa trang lớn hiện nay đều sẽ có bản đồ quy hoạch và lộ trình phát triển, xây dựng của nghĩa trang trong thời gian tới để khách hàng nắm bắt được thông tin. Nhìn chung xu hướng hiện nay đang dịch chuyển dần sang những công viên nghĩa trang hiện đại như ở nước ngoài thay thế cho những nghĩa trang truyền thống ở Việt Nam, thế nên với lợi thế đi sau những công viên nghĩa trang này tiếp thu được ưu điểm của những công viên lớn và phát triển dựa trên những ưu điểm đó.

bán đất nghĩa trang

Toàn thể quy hoạch của nghĩa trang Bình Dương từ trên cao

Dịch vụ

Và cuối cùng quan trọng nhất đó là dịch vụ của nghĩa trang, vì đây chính là nhân tố chính ảnh hưởng đến mộ phần yên nghỉ của người đã khuất. Với những nghĩa trang lớn với cơ sở hạ tầng tốt sẽ quyết định đến chất lượng dịch vụ có tốt hay không? Đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm làm việc hay không? Quý khách nên chú ý về độ đa dạng của dịch vụ, tốt nhất nên lựa chọn những nghĩa trang co dịch vụ trọn gói từ lúc mai táng cho đến dịch vụ chăm sóc mộ sau này. Như vậy sẽ đảm bảo quy trình được liền mạch, chu toàn.

bán đất nghĩa trang

Dịch vụ thiết kế mẫu mộ đẹp của hoa viên nghĩa tran Bình Dương

Công viên nghĩa trang Bình Dương


Công viên nghĩa trang Bình Dương được xây dựng và quản lí bởi công ty cổ phần xây dựng đầu tư Chánh Phú Hòa (Cphaco) được sáng lập bởi các cổ đông bao gồm :

  • Công Ty TNHH Một Thành Viên Cấp Thoát Nước Môi Trường Bình Dương
  • Tổng Công Ty Địa Ốc Sài Gòn, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Nhà
  • Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Nhà TPHCM
  • Quỹ Đầu Tư Phát Triển Bình Dương

Với quy mô hơn 200 ha, lối quy hoạch hiện đại, khoa học theo chuẩn nghĩa trang nước ngoài đây được coi là nghĩa trang lớn nhất Đông Nam Bộ và là một trong những công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam với nhiều mẫu mộ đẹp và các công trình kiến trúc tâm linh độc đáo, kì vỹ.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển (từ năm 2006) Cphaco là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công viên nghĩa trang tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Với đội ngũ trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề, tận tâm với khách hàng, Hoa viên đã đưa ra cho khách hàng những dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ mai táng trọn gói tốt nhất, những thiết kế mẫu lăng mộ đẹp và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để không phụ sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng.