Theo báo vietnamnet.vn đưa tin ngày 09/08/2020, ông Bùi Ngọc Hải ngụ tại phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM là người không gia đình, không người thân. Trải qua đủ các ngành nghề từ bốc vác, phụ hồ, xe ôm cho đến bảo vệ chỉ để mưu sinh kiếm sống qua ngày.  Sau một ngày làm việc trở về nhà ông Hải bất chợt lên cơn nhồi máu cơn tim, may mắn thay được hàng xóm đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Quân Y 175 địa chỉ số 786 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Trong suốt cuộc hành trình chống lại bệnh tật, ông chỉ có 1 mình cô đơn bên đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viên Quân Y 175. Đôi lúc nhìn những bệnh nhân khác cùng phòng được người nhà chăm sóc tận tình, ông lại chạnh lòng cho hoàn cảnh của mình.

Ông nói: “Tôi đã không còn người thân nào trên đời này nên chỉ còn biết nhờ vào các cô chú, các mạnh thường quân. Nếu khỏi bệnh tôi sẽ tiếp tục kiếm việc, vừa làm vừa trả, còn chẳng may không qua khỏi thì xin nhờ các chú giúp cho. Tôi không còn ai thân thích để báo tin nữa cả”.

Bệnh nhân Bùi Ngọc Hải cùng Bác sĩ Trọng và ông Trần Phú Khánh Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương (Từ phải sang trái)
Bệnh nhân Bùi Ngọc Hải cùng Bác sĩ Trọng và ông Trần Phú Khánh Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương (Từ phải sang trái)

Hơn nửa đời người, không một người thân bên cạnh. Giờ đây, không may bệnh tật ập đến, thật đau xót cho số phận một con người.

Khi biết tin về hoàn cảnh khó khăn cùng căn bệnh của ông Hải, Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương đã liên hệ với bệnh viện đến thăm và hỗ trợ một số tiền. Đồng thời Ban lãnh đạo công ty cũng đã hỗ trợ phần chi phí ma chay cho ông trong trường hợp bệnh tật không qua khỏi.

Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương thuộc công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Chánh Phú Hòa luôn đồng hành cùng với báo chí và các hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ.

Nếu có hữu sự mong gia đình, bạn bè hoặc tổ chức đang cưu mang ông liên hệ về địa chỉ số 7, đường Ngô Văn Trị, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương gặp Ông Trần Phú Khánh (Số điện thoại: 0918.597.337). Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương thực hiện cam kết hỗ trợ chi phí ma chay khi ông Hải qua đời.

——————————————————

Liên hệ trực tiếp với Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương để được tư vấn nhận báo giá chính thức:

 Tư vấn & báo giá: 0869.555.444

Chăm sóc khách hàng: 0918.555.444

Hoặc để lại lời nhắn, Hoa Viên sẽ liên hệ ngay với quý kháchhttps://cphaco.vn/lien-he/ 

Leave a Reply