Nhà tang lễ tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

By 06/09/2016 Tháng Tư 10th, 2020 Tin tức, Trang chủ

Nhà tang lễ tại Công viên nghĩa trang Bình Dương

Giới thiệu

Nằm trong quần thể kiến trúc tâm linh của khu Linh Hoa Tuệ Đàn là các khu chức năng phục vụ cho nhu cầu về nhà tang lễ với qui mô tổ chức 04 lễ tang cùng lúc. Nơi đây có không gian ấm cúng, đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần, sẵn sàng hỗ trợ tang chủ mọi vấn đề về dịch vụ mai táng trọn gói, an táng và ma chay theo hướng văn minh, phù hợp văn hóa, phong tục vùng miền.

Ngoài ra, khi linh cửu được quàng tại nhà tang lễ Linh Hoa Tuệ Đàn sẽ ngày ngày được nghe kinh cầu nguyện từ chánh điện thờ Phật Thích Ca mâu ni ngự trên đỉnh núi Trung tâm, giúp cho hương linh sớm siêu thoát. Đây thực sự là nơi mà tang chủ an tâm khi lựa chọn dịch vụ cho người thân.

dịch vụ tang lễ

Đây thực sự là nơi mà tang chủ an tâm khi lựa chọn dịch vụ cho người thân

Chúng tôi hiểu được rằng, gia đình muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người thân của mình khi nằm xuống, vậy nên chúng tôi luôn luôn chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất với sự tận tâm và chu đáo nhất.

dịch vụ tang lễ

Tang lễ luôn được diễn ra với không khí trang nghiêm nhất

Quý khách có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ bán đất nghĩa trang, tư vấn đất phong thuỷ tốt, lựa chọn mẫu lăng mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp hoặc muốn tham quan Hoa viên nghĩa trang Bình Dương xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0126.999.0126 – 0869.555.444

Điện thoại: (0274)-3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com

 

 

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo