Để có được đất nước độc lập như ngày nay, cuộc sống hòa bình yên vui, hạnh phúc tự do và đầy tự do. Đã biết bao thanh niên, chiến sĩ ngày ấy đã phải gác lại hạnh phúc, không màng đến hoài bão ước mơ cá nhân để vác súng trên vai, tiến bước ra chiến trường, xả thân hi sinh vì đất nước, vì đồng bào. Bao nhiêu gia đình đã trở thành hậu phương vững chắc cho những người con chiến sĩ anh dũng bảo vệ tổ quốc. Tuy chiến tranh đã đi qua, nhưng những nỗi đau vẫn còn đó.

 

Nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/07, bậc con cháu thân nhân xin kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành biết ơn với những vị anh hùng còn hay đã mất, sự tôn kính đến những Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, người vợ tảo tần có người thân – con cái đã cống hiến tuổi xuân, không quảng ngại thân mình vì độc lập – tự do của dân tộc một cách chân thành nhất.

Hoa viên Chánh Phú Hòa kính dâng những nén hương đến những Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, đang yên nghỉ tại đây. Tỏ lòng thành kính – nhớ đến công lao và sự hi sinh, nỗi đau mất mát to lớn vào thời cuộc. Những người phụ nữ kiên cường, quảng đại nén đau thương, tình yêu của bản thân vào trong, để người con và người chồng an tâm vững chắc ra chiến trường.

Khu mộ Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Bình Dương được Tập thể Cong ty CP ĐT xây dựng Chánh Phú Hòa xây dựng để ghi công sự hi sinh cao đẹp ấy. Bước vào khu mộ, ngay trung tâm được thiết kế nổi bật là Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng – Bất Khuất – Trung Hâụ – Đảm Đang. Lối vào rộng hơn 6 mét được lát đá cao cấp, cùng địa thế nổi bật thuận tiện thăm viếng.

 

Đối với khu mộ Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Bình Dương, Hoa viên Chánh Phú Hòa luôn có những chính sách đặc biệt thay lời thành kính biết ơn cũng như đáp ứng một cách tốt nhất cho tâm nguyện gia đình dành cho Mẹ Việt Nam anh hùng yên nghỉ nơi đây.

Leave a Reply