“Thiên sơn vạn tượng

Phúc huệ khai minh

Tự, thân hồi tướng

Đắc ý trường sinh

Bài thơ ngắn, nhưng đã bao hàm tất cả tinh túy của ngôi chùa nằm ngay nơi vùng đất bán sơn địa nổi tiếng tâm linh. Đó chính là chùa Thiên Phước Tự

Thiên Phước Tự có không gian thờ phụng thiêng liêng, ấm cúng, trang nghiêm là nơi gửi tro cốt ổn định, an toàn, phù hơp với nhu cầu của nhiều gia đình. Chùa tự được xây dựng theo lối kiến trúc kết hợp hài hòa kim cổ, có hai tầng nằm giữa rừng cây thiên nhiên vươn cao dưới vòm trời xanh biếc.

Khuôn viên chùa Thiên Phước Tự

Một điều khác biệt nữa trong cách thờ phượng tại Thiên Phước Tự là cách bài trí thờ phượng tro cốt của những người quá vãng.

Tại Thiên Phước, tro cốt vong linh bài trí ngay nơi chánh điện, nằm hai bên ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát .Dù là sắp bày hai bên nhưng không gọi là tả hữu không phân biệt vong linh nam nữ hay địa vị trong xã hội lúc các vong linh này còn thuở sanh tiền.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Đặc biệt, phía chánh điện chùa Thiên Phước là khu mộ cao cấp Cội nguồn. Hằng ngày nơi đây đón nhận tiếng chuông chùa ngân vang cùng tiếng tụng niệm của quý thầy từ chùa Thiên Phước, dễ làm các vong linh siêu thoát về cõi niết bàn. Trong khuôn viên với cội đa già tĩnh mịch, mỗi cội đa là một đức phật A Di Đà đang thiền tịch tạo phúc cho chúng sinh.

Nơi lưu giữ tro cốt

Với địa dư phong thủy tại khu mộ cao cấp Cội Nguồn, nếu chọn làm nơi an nghỉ cho người thân là ông bà, cha mẹ, con cháu có phúc, học hành giỏi giang, làm ăn tấn tới, có phúc tước, địa vị xã hội, anh em đoàn kết, hòa thuận, thương yêu nhau và sống thọ.

____________________

Liên hệ trực tiếp với Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương để được tư vấn nhận báo giá chính thức:

Tư vấn & báo giá: 0869.555.444

Chăm sóc khách hàng: 0918.555.444

Hoặc để lại lời nhắn, Hoa Viên sẽ liên hệ ngay với quý kháchhttps://cphaco.vn/lien-he/ 

Leave a Reply