Tọa lạc trên đại lộ vĩnh hằng cách cổng chính không xa ở vị trí trung tâm của Công Viên Nghĩa Trang, “Linh Hoa Tuệ Đàn” như trái tim của nơi mà cuộc sống vĩnh hằng. Cảnh quang tâm linh tạo nên một khu vực vượng khí và vô cùng hưng thịnh, nơi đây sẽ là nơi bố trí các hoạt động đón tiếp, chổ nghỉ chân cho khách thăm quan với đầy đủ dịch vụ, tiện nghi.

Công ty tổ chức họp mặt các nhà nghiên cứu, các nhà mỹ thuật, các nhân vật trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật nhằm mục đích giới thiệu công trình  và tiếp thu thêm nhiều quan điểm và ý kiến của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu giúp hoàn thiện và nâng cao tính thẩm mỹ, yếu tố phong thủy của công trình “Linh Hoa Tuệ Đàn ” và không gian văn hóa tâm linh tại Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương.

Kết hợp sự kiện này công ty sẽ tổ chức ra mắt phòng lưu niệm lưu giữ những kỹ vật của những người thuộc về công chúng đã và sẽ an nghĩ tại Hoa Viên Nghĩa Trang, cùng với Nhà Xuất Bản Trẻ ra mắt với đọc giả cuốn sách “Đệ nhất xích lô và những trái tim”.

công viên nghĩa trang

Linh hoa tuệ đàn

Quý khách có nhu cầu sử dụng

  • Tư vấn dịch vụ mai táng trọn gói, dịch vụ tang lễ trọn gói
  • Thiết kế mẫu xây mộ đôi đẹp
  • Dịch vụ bán đất nghĩa trang
  • Tham quan những công trình tâm linh độc đáo, những mẫu mộ đẹp như mẫu lăng mộ đá đẹp tại Hoa viên

Vui lòng liên hệ trực tiếp Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để nhận được tư vấn tận tình nhất

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0126.999.0126 – 0869.555.444

Điện thoại: (0274)-3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương xin chân thành cảm ơn quí vị quan khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.
Trân trọng !