Ngoài thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu, việc xây dựng những ngôi mộ đẹp, công phu với kiến trúc phức tạp còn mang ý nghĩa tâm linh phong thủy thể hiện được địa vị của gia chủ. Chính vì thế nên nên những đại gia cùng những gia tộc lớn đã chi không ít tiền để xây dựng những ngôi mộ đẹp hoành tráng bậc nhất Việt Nam. Hãy cùng Công viên nghĩa trang Bình Dương ngắm nhìn những ngôi mộ đẹp với giá trị lên đến hàng tỷ đồng qua bài viết này.

“Báo hiếu công ơn sinh thành” – Một trong những ngôi mộ đẹp ở Việt Nam

Đây là một mẫu mộ đẹp ở Việt Nam sử dụng những nguyên liệu quý giá như đá xanh nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ, đá núi trên Ngũ Hành Sơn… Mẫu mộ đá đẹp báo hiếu cha mẹ này được ước tính có giá trị hơn 3000 cây vàng.

những ngôi mộ đẹp

Mẫu mộ đẹp ở Việt Nam trị giá 3000 cây vang – Báo hiếu công ơn sinh thành

Một trong những ngôi mộ đẹp bậc nhất Hải Phòng của đại gia đất cảng.

Là một doanh nhân thành đạt, một nhân vật có tiếng ở Kiến An – Hải Phòng thế nên để thể hiện được uy thế cũng như địa vị của mình đồng thời tìm được nơi đất phong thủy tốt để cho con cháu đời sau được hưng thinh, hòa thuận. Đại gia K đất Cảng đã cho xây dựng ngôi mộ với tổng diện tích 3000 m2 với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

những ngôi mộ đẹp

Khu lăng mộ đá đẹp bậc nhất Hải Phòng của đại gia đất cảng

Một trong những ngôi mộ đẹp bề thế của gia tộc họ Trần

Với hi vọng giúp gia tộc thêm phần thịnh vượng hơn nữa, và để con cháu có nơi thắp hương cho ông bà tổ tiên gia tộc họ Trần, tỷ phú Trần Văn Sen đã mạnh mua lại mảnh đất gần 10ha của làng Mẹo – ngôi làng tỷ phú nổi danh ở Thái Bình – xây dựng nên lăng mộ đá Đức Hoằng Nghị Đại Vương. Lăng mộ gia tộc họ Trần này là mẫu xây mộ đẹp được đánh giá là lớn nhất Việt Nam.

những ngôi mộ đẹp

Đền thờ tổ họ Trần được coi là một trong những mẫu mộ đẹp ở Việt Nam

Thành phố của những ngôi mộ đẹp An Bằng

Đến đất Huế chỉ cần nhắc đến “thành hố ma” An Bằng không ai là không biết, nơi đây quy tụ những ngôi mô đẹp mẫu lăng mộ đá đẹp làm từ những nguyên liệu vô cùng xa hoa, những quần thể những mẫu lăng mộ đơn giản với sự đầu tư lớn về thiết kế không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy mà còn mang giá trị kiến trúc tín ngưỡng.

mẫu mộ đẹp ở việt nam

Thành phố của những ngôi mộ xa hoa An Bằng

Những ngôi mộ đẹp dành cho gia đình tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Không có diện tích lớn như những ngôi mộ đẹp bạc tỷ, nhưng những mẫu xây mộ đá đơn, mộ đá đôi, mộ đá gia tộc nằm trong công viên nghĩa trang Bình Dương dưới đây vẫn là những công trình kiến trúc tâm linh khiến nhiều người trầm trồ và ngỡ ngàng.

mẫu mộ đẹp ở việt nam

Một mẫu lăng mộ đá gia tộc ở Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Những mẫu lăng mộ đá đẹp này như một phiên bản thu nhỏ của những ngôi mộ đẹp bạc tỷ, quý khách sẽ không cần phải chi nhiều tiền để có được những mẫu lăng mộ đẹp như thế này.

những ngôi mộ đẹp

Một mẫu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc ở Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Hơn thế nữa công trình của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên ký đầy kinh nghiệm và trình độ cao của chúng tôi giám sát chặt chẽ để đạt được mức độ hoàn thiện cao nhất cả về thẩm mĩ cũng như phong thủy.

những ngôi mộ đẹp

Những ngôi mộ đẹp này sẽ được đội ngũ kỹ sư giám sát chặt chẽ

mẫu mộ đẹp ở việt nam

Các mẫu xây mộ này đều được đảm bảo tính hoàn thiện cao nhất cả về phong thủy lẫn thẩm mỹ

những ngôi mộ đẹp

Quý khách sẽ được cam kết thời gian hoàn thành với chất lượng tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất

 

Trên đây là những mẫu mộ đẹp ở Việt Nam chúng tôi có dịp đi tham quan,sưu tầm và cả thiết kế xây dựng. Có thể nói những ngôi mộ đẹp không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, thể hiện sự hiếu kinh, tri ân công lao đối với những người đã khuất mà còn mang ý nghĩa phong thủy, thể hiện được tầm vóc, địa vị xã hội của những người đang sống.

Cả cuộc đời tất tả ngược xuôi đến khi nằm xuống ai cũng mong cho bản thân mình có được một chốn đi về, mong cho gia đình mình có được phước đức, bình an. Hiểu được điều đó, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã, đang và sẽ luôn cố gắng hết mình bằng cả cái tâm của người làm nghề, bằng tấm lòng thấu hiểu cảm thông với nỗi đau thương mất mát của gia đình có người đã khuất để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế mẫu mộ đá đẹp, dịch vụ mai táng trọn gói, dịch vụ tang lễ trọn gói,…. xin liên hệ Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Hotline: 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444

Được tìm kiếm nhiều trên Google:

  • Mẫu mộ đẹp đơn giản
  • Các mẫu mộ xây đẹp
  • Hình ảnh những ngôi mộ đẹp
  • Những mẫu mộ đẹp
  • Mộ đơn đẹp

 

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo