Bên cạnh các dịch vụ đám tang trọn gói như bán đất mộ huyệt, tư vấn, thiết kế và xây mộ, an táng, hoả táng, lưu tro cốt, chăm sóc mộ huyệt, … Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương còn có những dịch vụ hỗ trợ khác nhằm đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu liên quan của khách hàng.

Vật phẩm phong thủy:

Với rất nhiều chủng loại và giá cả cùng với chế độ bảo hành tận tâm chu đáo, chắc chắn Cphaco sẽ làm hài lòng quí khách hàng khi muốn gửi gắm cho người thân những món quà phong thủy ý nghĩa khi bước sang thế giới bên kia.
vat-pham-phong-thuy

Nhà hàng – Khách sạn:

Nhà hàng – khách sạn Hoa viên nằm ngay trong khuôn viên Hoa viên Bình Dương, và luôn sẵn sàng để phục vụ. Đây là nơi thích hợp để khách ở xa đến viếng thăm mộ có thể nghỉ ngơi hay lưu trú, nghỉ dưỡng dài ngày trong không gian trong lành và sạch đẹp.

nho-tieng-ga-que-me

Đưa đón viếng mộ, tham quan:

Vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, Cphaco có tổ chức xe miễn phí đưa đón quí khách từ các tỉnh thành khác đến tham quan, tư vấn hoặc thăm viếng mộ phần thân nhân tại Công viên nghĩa trang Bình Dương.
xe-dua-don

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ của Cphaco, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hot line 0869 555 444 hoặc 076 999 0126 để tìm hiểu thông tin và đăng ký.