Giới thiệu

Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương là dự án đầu tư của Cphaco. Ngành nghề kinh doanh chính là các dịch vụ mai táng/ nghĩa trang cao cấp. Bạn có thể tham khảo các lăng mộ đẹp mà CPHACO đã xây dựng. Đặc biệt CPHACO có nhận tư vấn, thiết kế và xây dựng các mẫu mộ đẹp và các mộ đá đẹp theo kiểu dáng từ đơn giản cho đến hiện đại.

Tổng quan

Như một người dẫn đường đầy nhiệt huyết, Cphaco chính là đơn vị tiên phong tại Việt Nam xây dựng mô hình công viên nghĩa trang hiện đại, đóng một vai trò then chốt trong việc xây dựng và thúc đẩy nền văn hóa trong nghi thức tang lễ của người Việt.
Trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động, Cphaco đã có những đóng góp to lớn trong việc bảo tồn các giá trị nhân văn bằng nhiều hoạt động dành cho cộng đồng, cung cấp những dịch vụ an táng chu đáo. Cphaco đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong vai trò nhà cung cấp dịch vụ tang lễ, giúp khách hàng yên tâm lên kế hoạch an nghỉ trong tương lai.
Giới thiệu
Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện Hoa viên nghĩa trang cao cấp chuẩn 5 sao với quy mô 200 ha.
Giới thiệu
Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã dành tặng cho nhà văn Sơn Nam mộ phần đầu tiên tại khu nghệ sĩ để tri ân những đóng góp của ông cho nền văn học nước nhà, mở đầu cho khu mộ nghệ sỹ độc đáo tại Hoa viên đẳng cấp này.
Giới thiệu
10.000 người tại khắp đất nước đã an nghỉ tại Hoa viên, từ đó giúp con cháu được bình an, khởi phúc lộc.
Giới thiệu
Nhờ vào những đóng góp nhân văn cho xã hội trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã được tỉnh Bình Dương chấp thuận mở rộng thêm 100 ha đất nghĩa trang để tiếp tục đảm nhận sứ mệnh to lớn trong cộng đồng.

Sản phẩm và dịch vụ

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương dành nhiều tâm huyết để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ nghĩa trang đa dạng, phục vụ lợi ích cộng đồng, xây dựng nơi yên nghỉ bình an cho mọi người.

Giới thiệu
Bán đất nghĩa trang
Với dịch vụ mua trước đất huyệt mộ (mua sanh phần) bạn sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa với nhiều loại mộ khác nhau như: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc.
Giới thiệu
Tư vấn, thiết kế và xây mộ
Đây là một trong những dịch vụ nổi trội của Cphaco với nhiều lựa chọn như: tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, trang trí khuôn viên mộ, cho cả phần mộ mới và cũ.
Giới thiệu
An táng
Dịch vụ an táng và dịch vụ mai táng trọn gói, trang nghiêm, phù hợp với nghi lễ truyền thống, giúp con cháu thể hiện lòng kính trọng, sự biết ơn đối với người đã khuất.
Giới thiệu
Hoả táng
Đài Hóa Thân Hoàn vũ tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là một trong những trung tâm hỏa táng đẹp và hiện đại nhất hiện nay với công nghệ hoàn toàn tự động từ Thụy Điển, thực hiện nhanh chóng, chính xác và đặc biệt, tro cốt sẽ được trao lại cho người thân ngay trong ngày.
Giới thiệu
Lưu tro cốt
Nhà lưu tro cốt nằm trong khuôn viên Hoa Viên Nghĩa Trang, tọa lạc ở vị trí thanh tịnh, không gian thoáng mát, cảnh quan đẹp đẽ, thuận tiện cho người thân đến thăm viếng lễ bái. Hằng ngày luôn có người chăm lo hương khói, quét dọn tươm tất, sạch sẽ.
Giới thiệu
Chăm sóc mộ phần
Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và luôn thấu hiểu sâu sắc việc chăm sóc mộ phần, tạo sự an tâm và niềm tin yêu cho khách hàng, đồng thời gieo trồng cội phúc cho bản thân mình. Hàng chục nghìn ngôi mộ hàng ngày luôn được nhân viên lau dọn tươm tất như chính người thân của mình.
Giới thiệu
Các dịch vụ khác
Cung cấp dịch vụ ăn uống, ma chay, lễ giỗ tại nhà hàng, khách sạn hoa viên; tổ chức đưa đón tham quan, tảo mộ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp, buôn bán các vật phẩm phong thủy, cây xanh, hoa kiểng.

Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương

Mô tả

Không gian Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Giữa khoảng rừng cao su bạt ngàn của phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương hiện ra một cách yên bình, với nhiều công trình tâm linh rộng lớn. Hoa viên Bình Dương mang đến bầu không khí thiên nhiên trong lành, thanh tịnh với tiếng chim hót líu lo, với đàn bồ câu hiền hoà tung cánh và đàn hươu sao say sưa ăn cỏ như một mảnh vườn cổ tích.
Không mang vẻ u ám, lạnh lẽo như các nghĩa trang trước đây, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương hội tụ đủ những yếu tố của một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất Việt Nam. Không chỉ thế, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương còn là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính, hiếu nghĩa đến ông bà tổ tiên và những người đã khuất. Với chất lượng được cải thiện và đổi mới từng ngày, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương cam kết cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ dịch vụ từ an táng, hoả táng, lưu tro cốt, khu lưu trú … đến các hoạt động tâm linh được tổ chức thường xuyên, phục vụ chu toàn cho quý khách đưa tiễn người thân và thăm viếng mộ phần.

Chính sách ưu đãi


Vượt trên tất cả các mục đích kinh doanh, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) luôn hướng đến giá trị nhân văn và phát huy các truyền thống cao đẹp của dân tộc. Từ đó, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, thông qua những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Đối tượng chính sách


Trao tặng mộ phần cho những đối tượng chính sách theo Quy định của Công ty.

Cựu quân nhân


Thường xuyên tài trợ và tổ chức các hoạt động tri ân cho cựu quân nhân, cựu chiến binh, gia đình có công với cách mạng và các tổ chức phi chính phủ khác.

Tổ chức đoàn hội


Chế độ giá ưu đãi cho tổ chức, hội, đoàn, cá nhân mua đất huyệt mộ số lượng lớn theo Quy định của Công ty.

Vui lòng liên hệ với Cphaco theo số hotline: 076.999.0126 – 0869.555.444 để được tư vấn về chính sách ưu đãi dành riêng cho bạn.

Sự kiện nổi bật

Tảo mộ

Tết là cột mốc thời gian vô cùng quan trọng, nằm giữa tiết Đông Chí và Xuân Phân. Sau một chu kỳ vận hành để tính tuổi muôn loài và giúp con người nhìn lại mình giữa vô vàn những sinh linh vũ trụ khác, trời đất như chậm lại một nhịp, trước khi bước vào điểm xuất phát trong dòng thời gian dằng dặc, tưởng chừng vô thủy vô chung.
Việc ăn Tết không chỉ phản ánh mối tương quan xã hội, giữa những người còn sống với nhau, mà còn là bổn phận của con cháu đối với ông bà đã khuất. Chính vì vậy, trước Tết Nguyên Đán, mọi người thường tổ chức đi tảo mộ, để con cháu đến chăm sóc mộ phần cho ông bà. Đó trở thành nét đẹp văn hoá được người dân Việt coi trọng, gìn giữ từ bao đời nay. Lễ tảo mộ tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương được tổ chức hàng năm vào 2 tuần trước tết Nguyên Đán.

Cầu siêu Tiết Thanh Minh

Dân gian quan niệm rằng “âm siêu thì dương thịnh”, với ý nghĩa người quá cố được siêu thoát thì người sống cũng được an lành. Chính vì thế trong ngày Thanh Minh hàng năm, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đều tổ chức lễ cầu siêu, để những người có người thân quá vãng đến mộ thăm nom, chăm sóc và tham gia cầu siêu. Lễ cầu siêu còn nhắc nhở những người còn sống phải năng tạo nghiệp lành, để hồi hướng công đức cho người thân đã khuất, trợ duyên cho họ vượt qua bể khổ trầm luân, bởi những tạo tác nghiệp lực đã gieo trồng từ quá khứ. Những lời kinh trì tụng của Chư tăng trong lễ cầu siêu sẽ giúp cho người quá vãng hiểu và giác ngộ chân lý. Từ đó thoát khỏi cảnh giới tối tăm, đọa đày mà siêu sanh về nơi tịnh độ.

Vu Lan báo hiếu

Qua hàng nghìn năm, Vu Lan báo hiếu luôn là một trong những ngày lễ có sức sống văn hóa mãnh liệt nhất trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Ngày nay, lễ Vu Lan không đơn thuần chỉ có ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng mà đã trở thành “lễ hội văn hóa tình người”. Pháp hội Vu lan còn có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc, hướng mỗi người trở về với cội nguồn dân tộc, về với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, với tổ tiên. Mỗi tháng 7 âm lịch hàng năm, Hoa viên nghĩa trang tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu, thu hút hàng ngàn người tham dự từ các tỉnh TP.HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai. Đây là dịp để con cháu từ khắp nơi về Hoa viên bày tỏ lòng biết ơn đến cội nguồn, ông bà, cha mẹ đang an nghỉ tại đây. Người dự đại lễ sẽ dâng hoa, cúng dường, thưởng thức các chương trình văn nghệ chuyên và không chuyên.

Lý do chọn Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương

“Sống có nhà, thác có mồ” là mong muốn chung của hầu hết người Việt. Thấu hiểu những tâm tư đó, Cphaco cung cấp các dịch vụ tang lễ trọn gói, phù hợp với mọi nhu cầu cần thiết khi xây dựng kế hoạch yên nghỉ trong tương lai.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ mai táng, phục vụ cho hàng trăm khách hàng khác nhau trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt, chu đáo và phù hợp với nhiều phong tục tang lễ khác nhau.

Cphaco vinh hạnh trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ và người nổi tiếng. Điều đó chứng tỏ được chất lượng dịch vụ, chính sách hậu mãi, cũng như các yếu tố về phong thuỷ và tính ổn định cao mà chúng tôi đã và đang xây dựng trong nhiều năm qua.

Cphaco sở hữu dự án Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương có diện tích 300 hecta, với khuôn viên xanh mát, tràn đầy sinh khí, nhờ nằm trên khu đất phong hòa thủy tú. Hiện nay, công viên nghĩa trang Bình Dương có bán đất nghĩa trang theo từng loại mộ phần như: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc.

Được nhà nước quy hoạch và tin tưởng bàn giao, Cphaco là một trong số ít nghĩa trang có tính ổn định và độ lâu bền cao, giúp khách hàng yên tâm trong việc gửi gắm nguyện vọng của đời người.

Giới thiệu