Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ mai táng văn minh và cao cấp nhất Việt Nam hiện nay. Nhắc đến Hoa viên Bình Dương chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ gì nữa. Thế nhưng, ít ai biết được rằng người tạo nên danh tiếng của Hoa viên này là Nguyễn Hữu Đạt. Vậy Nguyễn Hữu Đạt là ai? Tiểu sử Nguyễn Hữu Đạt như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này.

1. Nguyễn Hữu Đạt là ai?

Xin chào, tôi là Nguyễn Hữu Đạt (hay Hữu Đạt)  được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Bình Dương, tôi luôn coi trọng gia tiên tiền tổ và sống trọn với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Chứng kiến cảnh những người có người thân mất bị bối rối và lúng túng để lo chuyện hậu sự, tôi đã ấp ủ ý định xây dựng khu nghĩa trang và cung cấp các dịch vụ về nghĩa trang, mai táng, lăng mộ tốt nhất đến với mọi người. 

nguyen-huu-dat

Nguyễn Hữu Đạt – CEO Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương

Nguyễn Hữu Đạt là một trong những vị CEO vô cùng đặc biệt và khá nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Sở thích của anh là chăm sóc cây, đi du lịch và được sum vầy bên gia đình, bạn bè.

Hiện nay, Nguyễn Hữu Đạt đang được mọi người biết đến với vai trò là CEO Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương – một trong những Hoa viên Nghĩa trang được nhiều người biết đến hiện nay.

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là dự án của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) được chính thức khánh thành vào tháng 7 năm 2007. Kể từ khi được xây dựng, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ hỏa táng, dịch vụ mai táng, chăm sóc mộ phần, dịch vụ lưu trữ tro cốt,…

Tại Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương, đất sẽ được phân thành các khu mộ và thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Điều này đã giúp cho Hoa viên thật sự là một nơi bình yên cho những người đang an nghỉ.

2. Con đường trở thành CEO Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương của Nguyễn Hữu Đạt

2.1. Nguyễn Hữu Đạt sinh năm bao nhiêu? Quê ở đâu?

Vị CEO tài năng Nguyễn Hữu Đạt sinh ngày 30/04/1978. Tính đến nay, Nguyễn Hữu Đạt mới 44 tuổi nhưng đã có một thời gian dài nắm giữ chức vụ CEO của Hoa viên Bình Dương.

Anh sinh ra và lớn lên tại Bình Dương. Đối với anh, quê hương là một nơi chốn thiêng liêng và không nơi chốn nào có thể thay thế được. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp đại học xây dựng, Nguyễn Hữu Đạt đã quay về để cống hiến cho quê hương của mình.

2.2. Con đường trở thành CEO Hoa viên Bình Dương của Nguyễn Hữu Đạt

Nghĩa trang hoa viên Bình Dương

Nghĩa trang hoa viên Bình Dương

Không giống như các bạn bè cùng trang lứa, ngay từ khi còn là chàng học sinh cấp 3, Nguyễn Hữu Đạt đã có niềm yêu thích đặc biệt đối với phong thủy, đất đai và kiến trúc. Chính niềm đam mê đó đã thôi thúc Nguyễn Hữu Đạt nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để tìm tòi và học hỏi thêm về lĩnh vực này.

Sau khi tốt nghiệp Đại học xây dựng, Nguyễn Hữu Đạt đã làm việc theo đúng chuyên ngành học của mình để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Đến ngày 06/01/2006, Nguyễn Hữu Đạt chính thức làm việc tại Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Chánh Phú Hòa. Đây là công ty chuyên về lĩnh vực Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công viên nghĩa trang nhân dân, khu công nghiệp, khu dân cư; Kinh doanh nghĩa trang, nhà tang lễ và hoạt động dịch vụ phục vụ tang lễ. Công ty được thành lập vào ngày 01/03/2006, có địa chỉ: Số 7 – Đ.Ngô Văn Trị – P.Phú Lợi – Tp.Thủ Dầu Một – T.Bình Dương.

Sau một thời gian làm việc tại Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Chánh Phú Hòa, anh đã mở dự án đầu tư xây dựng Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.

Với quyết tâm, đam mê và ước muốn được làm một điều gì đó cho quê hương của mình, Nguyễn Hữu Đạt đã dành toàn bộ thời gian và tâm huyết của mình vào công việc. Cuối cùng, mọi sự cố gắng đã được đền đáp, anh đã trở thành CEO của khu vực Hoa viên Nghĩa Trang Bình Dương (CPHACO).

Trên đây là một số thông tin về Nguyễn Hữu Đạt – CEO Hoa viên Nghĩa Trang Bình Dương (CPHACO). Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn vị CEO tài năng và tâm huyết Nguyễn Hữu Đạt.

 

Leave a Reply