Nghĩa trang hoa viên Bình Dương là công viên nghĩa trang đầu tiên ở Việt Nam, với diện tích 300 hecta, được xây dựng và quản lý bởi công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Chánh Phú Hòa. Trong suốt những năm qua, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương luôn hoạt động bằng trái tim của những con người hướng thiện, mong muốn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng. Và chúng tôi cũng vô cùng tự hào khi đã đóng góp chút sức lực trong việc chăm sóc những giá trị nhân văn cho cuộc sống.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương được quy hoạch và xây dựng trở thành nơi an táng, tưởng nhớ người đã khuất trong môi trường văn minh nhằm giữ gìn cảnh quan và bảo vệ sự trong lành, đồng thời tạo cảm giác bình yên và thư thái cho người đến tham quan, thăm viếng.

Sơ đồ nghĩa trang

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương được quy hoạch một cách khoa học với nhiều công trình tâm linh và khu vực riêng biệt.

Với tinh thần đoàn kết tôn giáo, hòa hợp dân tộc, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương có nhiều khu đất dành riêng cho từng tôn giáo đầy đủ sinh khí, diện tích lớn để làm nơi an nghỉ cùng nhau.

Các công trình kiến trúc tâm linh tại Công viên nghĩa trang Bình Dương rất đa dạng, bao gồm: Vĩnh Hằng Môn, Vĩnh Hằng Đài, Đền Trình, Hồ Thủy Long, Hồ Thuỷ Sinh, Khu văn hóa tâm linh Linh Hoa Tuệ Đàn, Đồi Tâm Linh, công trình Hồn Việt, Đồi vọng nguyệt với tượng Hải Thượng Lãn Ông, Đồi suy tư, Đường Nghệ sĩ, Đài hóa thân Hoàn vũ, Nhà lưu cốt, Đài Quán thế Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn, Bồ tát Văn Thù, Bồ tát Phổ Hiền, …

Công trình nổi bật

Góc ảnh Hoa Viên

Người nổi tiếng yên nghỉ tại đây

Lý do chọn Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Là một vùng đất phong hòa, thủy tú, Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương là nơi yên nghỉ của nhiều văn nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt nổi tiếng. Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương được yêu thích và lựa chọn vì :

  • Vị trí thuận tiện: Vị trí của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương chỉ cách TPHCM 50km, giao thông thuận tiện cùng với đường nội khu rộng rãi, thoáng đãng.
  • Vùng đất tâm linh vượng khí: Những ngôi mộ được tọa lạc trên vùng đất cao ráo, phong hòa thủy tú, đem lại phúc phận và thịnh vượng cho gia tộc.
  • Đầu tư lâu dài cho cả gia tộc: Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương được nhà nước ủng hộ, dự án có tính ổn định và lâu dài, không lo lắng về việc bị quy hoạch, di dời hay bị phá dỡ sau này.
  • Mộ phần được chăm sóc chu đáo: Mộ phần được chăm sóc, quét dọn thường xuyên và bảo vệ trong thời gian dài.
  • Hoạt động tâm linh được tổ chức thường xuyên: Nhiều hoạt động tâm linh được tổ chức định kì và có quy mô lớn cho người dân và thân nhân các khu mộ tham dự, cùng với nhiều công trình văn hóa, tôn giáo có giá trị.

Tin Tức

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo