Bên cạnh rất nhiều hoạt động tri ân và đóng góp cho cộng đồng, cũng như các hoạt động tâm linh tổ chức mỗi tháng, Công viên Nghĩa trang Bình Dương còn đầu tư tổ chức hai hoạt động lớn hàng năm:

Lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan Báo Hiếu là một trong những lễ hội tâm linh lớn được tổ chức thường niên tại Hoa viên Bình Dương vào tháng 7 âm lịch hàng năm.

Năm 2017 đánh dấu 9 năm liên tiếp đại lễ vu Lan được Công ty CP xây dựng Chánh Phú Hòa phối hợp cùng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức tại Hoa viên.
vu-lan

Đại lễ cầu siêu nhân tiết Thanh Minh

Đại Lễ Cầu Siêu và cầu an nhân tiết thanh minh hàng năm do Ban trị sự Tỉnh hội phật giáo Bình Dương phối hợp với Công ty CP xây dựng Chánh Phú Hoà tổ chức. Đại lễ được tổ chức nhằm cầu cho quốc thái dân an, mọi người được an lành, hạnh phúc và những hương linh đang yên nghỉ tại đây sớm siêu thoát, về nơi cực lạc.
dai-le-cau-sieu

Vui lòng liên hệ với công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) qua hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444 để tìm hiểu về các hoạt động tâm linh được tổ chức tại Hoa viên, cũng như đăng ký tham gia các sự kiện quan trọng này.