Khu mộ đơn

Nép mình giữa thảm cỏ xanh và những khóm hoa khoe sắc, các ngôi mộ đơn được cấu tạo từ nhiều phiến đá cao cấp đã tạo nên một bức tranh tĩnh mịch, là chốn trở về bình yên cho một kiếp người.

Mộ đơn tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương bao gồm: Mộ cán bộ, mộ cải táng, mộ nhân dân, mộ nghệ sĩ được phân ra theo nhiều khu và nhiều diện tích khác nhau.

Khu mộ đơn

Mộ đơn tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương bao gồm: Mộ cán bộ, mộ cải táng, mộ nhân dân, mộ nghệ sĩ.

MỘ NHÂN DÂN

Mộ nhân dân được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, vật liệu đá thi công cao cấp và được quy hoạch theo nhiều diện tích khác nhau phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Mộ nhân dân là nơi giúp những mong muốn của bạn dành cho người thân đã mất được đáp ứng chu đáo và là lựa chọn xứng đáng dành cho người mà bạn thương yêu.

MỘ CẢI TÁNG

Mộ cải táng có diện tích tiết kiệm nhưng vẫn nổi bật trong tổng thể khuôn viên tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương vì được quy hoạch ở vị trí trang trọng, có mặt bằng thông thoáng với dịch vụ an táng trọn gói. Đây sẽ là sự ưu tiên dành cho các khách hàng có ngân sách hạn chế nhưng mong muốn cho người thân được an nghỉ tại Hoa viên đẳng cấp nhất Việt Nam.

MỘ NGHỆ SĨ

Nổi bật, cá tính và phong cách là những ngôi mộ nghệ sĩ tại Hoa viên. Đây là nơi tôn vinh và tưởng nhớ những người nghệ sĩ suốt một đời đã cống hiến những tác phẩm nghệ thuật để đời cho công chúng, tạo nên những món ăn tinh thần không thể thay thế cho xã hội.

Mộ nghệ sĩ nằm ở vị trí trung tâm Vĩnh Hằng Đài. Mộ phần tại Khu mộ nghệ sĩ được thiết kế cách điệu, với nhiều ý tưởng thăng hoa, mô phỏng tính cách, cuộc đời, sự nghiệp của những người nổi tiếng, được giới mộ điệu vô cùng yêu mến.

MỘ CÁN BỘ

Mộ cán bộ được xây dựng để ghi nhớ những công lao của các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo Đảng-Nhà nước của Tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ.
– Được an táng trong khu riêng biệt dành cho cán bộ.
– Chính sách giá ưu đãi theo quy định Công ty.
– Giảm giá đất huyệt mộ nếu chọn khu khác trong Hoa viên nghĩa trang.
– Được mua kèm 1 suất giá ưu đãi dành cho vợ/chồng.
Tiêu chuẩn an táng tại khu mộ cán bộ, vui lòng liên hệ Công ty để biết thông tin cụ thể.