Đến với Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, bên cạnh việc được cung cấp các dịch vụ an táng trọn gói chuyên nghiệp và tận tâm, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ rất quan trọng và cần thiết cho những đợt tổ chức tang lễ hay viếng thăm người đã khuất.

Nổi bật nhất là công trình Khách sạn và Nhà hàng nằm ngay trong khuôn viên Hoa viên.

Khách sạn:

Bên trong Hoa viên thanh bình, xanh sạch đẹp có khách sạn tiêu chuẩn bốn sao, phù hợp để khách ở xa đến viếng mộ có thể nghỉ ngơi ngơi ngắn hay dài hạn. Khách sạn Hoa viên đặc biệt phù hợp trong những ngày đầu khi người thân vừa được chôn cất, hoặc khi thực hiện việc cải táng, di chuyển hài cốt thân nhân từ xa về Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.

Khách sạn có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, văn minh lịch sự, kết hợp với nội thất và trang thiết bị nội ngoại nhập, hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu lưu trú của khách hàng.
nho-tieng-ga-que-me

Nhà hàng:

Song song với khách sạn là Nhà hàng Hoa Viên. Tại đây quý khách có thể thưởng thức các món ăn theo hương vị Á – Âu, đặc biệt là các món ăn mang đậm hương vị quê hương như bánh xèo, cá kèo kho tiêu, canh chua cá lóc, khoai mì hấp nước dừa, hủ tiếu Nam Vang,…
nha-hang

Không chỉ dừng lại việc phục vụ quý khách dùng bữa tại nhà hàng, Cphaco còn nhận tổ chức nấu tiệc, giúp quý khách trong việc chuẩn bị mâm cỗ cho các ngày cúng thất, cúng giỗ, tạ mã cho người thân đang yên nghỉ tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà hàng và khách sạn, vui lòng liên hệ để trao đổi và đặt chỗ/đặt món trực tiếp qua hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444.