Thư viện

Một lần thanh toán – Trọn đời chăm sóc

By 21/03/2018 Tháng Chín 13th, 2022 No Comments
chăm sóc mộ phần

Linh hồn ông bà tổ tiên thường có sợi dây liên kết chặt chẽ với vận mệnh của con cháu đời sau. Bởi vậy mà không ai dám coi nhẹ việc mai táng và chăm sóc mộ phần cho người đã khuất. Một phần để làm tròn chữ hiếu cho ông bà tổ tiên, một phần để đảm bảo vượng khí cho con cháu đời sau.

Chăm sóc trọn đời

Sau khi an táng và xây mộ thì việc chăm lo mộ phần cho ông bà tổ tiên thường được con cháu thực hiện qua những dịp lễ tảo mộ. Tuy nhiên, trong cuộc sống xã hội hiện đại thì không phải ai cũng có đủ thời gian để thường xuyên lui tới, thăm viếng và tảo mộ người thân. Trong một năm thì chỉ có một vài dịp đặc biệt  để con cháu thăm viếng, tảo mộ, những dịp này thường là những ngày lễ lớn như Lễ tảo mộ cuối năm, Tết Thanh Minh, Lễ vu lan hay những ngày cúng, giỗ gia tiên. Vì thế mà nhiều người không thể chủ động và thường xuyên chăm sóc mộ phần và chăm lo cho cuộc sống bên kia cho người đã khuất.

Một lần thanh toán - Trọn đời chăm sóc

Người thân đến chăm lo mộ phần cho người đã mất tại Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương

Thấu hiểu được tấm lòng thành kính cũng như những bất tiện đó và tầm quan trọng trong việc chăm sóc mộ phần của người âm, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương – Một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ “Một lần thanh toán – Trọn đời chăm sóc”. Chắc chắn ông bà, tổ tiên sẽ cảm thấy ấm lòng, con cháu phương xa cũng cảm thấy an tâm khi mộ phần được chăm sóc và bảo vệ ngày đêm bởi các nhân viên với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

  • Vệ sinh mộ phần (lau dọn bia mộ cùng các vật phẩm phong tùy, chăm sóc, cắt tỉa cây cối xung quanh…).
  • Chăm lo hương khói, cúng cầu siêu vào các ngày rằm, mùng 1 Âm lịch, lễ tết cổ truyền theo phong tục Việt Nam.
  • Chăm sóc, cải tạo cảnh quan và các công trình kiến trúc toàn Hoa viên, đảm bảo quy định về vệ sinh môi trường.
  • Miễn phí xe đưa rước con cháu tới thăm mộ người thân.

Mộ phần cũng giống như nơi ở của người đã khuất, nên tảo mộ cũng giống như việc dọn dẹp nhà cửa vậy, một mẫu xây mộ đẹp chưa đủ cần phải làm thường xuyên và đều đặn để nơi ở sạch sẽ, gọn gàng. Tuy nhiên hiện nay, nhiều nghĩa trang chưa chú trọng việc giữ gìn cảnh quan thiên nhiên và công tác bảo vệ môi trường, dẫn tới tình trạng mất cân bằng sinh thái, ảnh hưởng tới mỹ quan hay thậm chí là sụt lỡ, nứt vỡ mộ phần… Cho nên, gia đình con cháu người khuất cần cẩn trọng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người thân yêu của mình.

Một lần thanh toán - Trọn đời chăm sóc

Nhân viên Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương đang chăm sóc mộ phần

“Sự tử như sự sinh”, cho nên tìm được một nơi có đất phong thủy tốt để xây dựng ngôi nhà vĩnh hằng cho người thân yêu mình đã khó, chăm sóc làm sao cho phải đạo là một việc còn khó hơn. Hãy để công viên nghĩa trang Bình Dương – Chánh Phú Hòa cùng bạn bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ tới người đã khuất, để họ được An Lạc Vĩnh Hằng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói, dịch vụ thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp với chất lượng tốt nhất vầ chi phí tiết kiệm nhất

Hãy để lại thông tin đăng ký tư vấn dịch vụ và tham quan Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để chúng tôi được đón tiếp bạn thật chu đáo.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0126.999.0126 – 0869.555.444

Điện thoại: (0274)-3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com

1900.588.845

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo