Từ xưa đến nay, nghĩa trang được nhắc đến luôn mang ý nghĩa tang thương, buồn phiền, không khí nặng nề, u ám. Nhưng Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương – Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam lại mang đến cảm giác thanh thản bởi sự gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành mát mẻ tựa như một công viên thu nhỏ. Công viên Nghĩa trang Bình Dương không chỉ mang đến đời sống an nhiên vĩnh hằng cho người đã khuất mà còn hướng đến sự bình yên nơi tâm hồn người ở lại.

Công viên Nghĩa trang Bình Dương – Vẻ đẹp tâm linh huyền ảo

Tọa lạc trên vùng đất cao ráo Chánh Phú Hòa, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương được xây dựng hòa mình giữa thiên nhiên, sông nước bao quanh đã tạo nên một vùng đất địa linh, sơn nước hữu tình, khí thiêng hội tụ. Từng khu vực, từng công trình ở Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đều được chăm chút đến chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo mang lại sự hỗ trợ tuyệt đối về mặt tâm linh cho đời sống vĩnh hằng của những người đang an nghỉ ở đây.

nghĩa trang đẹp nhất việt nam

Hoa viên nghĩa trang bến cát bình dương việt nam

Được mệnh danh là một trong những công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương có khuôn viên hơn 200 hecta lấy cây xanh làm chủ đạo, xen giữa là các công trình tâm linh được tư vấn và xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu. Điển hình là Linh Hoa Tuệ Đàn nằm trên trục đường đại lộ Vĩnh Hằng gồm 5 ngọn núi tượng trưng cho ngũ hành và 4 ngọn núi ẩn hình tứ linh. Đây được xem là không gian kiến trúc trung tâm của Hoa viên Nghĩa trang. Ngoài ra còn có hàng loạt công trình tâm linh khác như: Chánh điện thờ Phật Linh Hoa Tuệ Đàn, Hồn Việt, Vĩnh Hằng Đài, Cầu Thủy Long, Vườn suy tư, Đồi Tâm linh, Vĩnh Hằng Môn, Hồ Thủy Long, Đền Trình,… Không chỉ mang vẻ đẹp ở riêng phần nhìn, công viên Nghĩa trang Bình Dương còn mang một vẻ đẹp tâm linh đặc biệt.

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đã và đang là nơi an nghỉ cuối cùng của rất nhiều khách hàng thuộc các dân tộc và tôn giáo khác nhau. Đặc biệt, trong đó còn có rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng như nhà văn Sơn Nam, đạo diễn Lê Dân, nhạc sĩ Phạm Duy, nghệ sĩ Hồ Kiểng, giáo sư Trần Văn Khê,…

Công viên Nghĩa trang Bình Dương – Vẻ đẹp của những tấm lòng tận tâm

công viên nghĩa trang Bình DươngHoa viên Nghĩa trang Bình Dương luôn không ngừng hoàn thiện mình để trở thành một trong những Hoa viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam mà còn để trở thành công viên Nghĩa trang có dịch vụ tang lễ chất lượng nhất khu vực Nam Bộ. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, đội ngũ nhân viên của Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đang từng bước chuyên nghiệp hóa.

Với đầy đủ các dịch vụ tang lễ trọn gói, hỏa táng, lưu giữ tro cốt, xây dựng mộ phần, chăm sóc mộ phần,… công viên Nghĩa trang Bình Dương luôn đặt cái tâm của mình vào bất cứ dịch vụ nào. Với tôn chỉ hoạt động “khách hàng chính là người thân”, đội ngũ nhân viên của Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương từ các lãnh đạo, ban quản lý đến nhân viên tư vấn, thiết kế mẫu mộ, xây dựng, chăm sóc, dọn dẹp mộ phần,… đều cố gắng hết sức mình để chăm sóc đời sống vĩnh hằng cho người đã khuất và mang đến sự an tâm, tin tưởng cho người ở lại.

Công viên Nghĩa trang Bình Dương – Hoa viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam – Lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn trong tương lai.

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo