Những mẫu thiết kế lăng mộ được CPhaco tổng hợp lại, cho bạn những ý tưởng để xây dựng một khu lăng mộ gia đình đẹp cho gia tộc. Cphaco là đơn vị thiết kế lăng mộ, xây dựng nghĩa trang giúp bạn tạo ra những mẫu lăng mộ có kiến trúc đẹp, kết hợp mỹ nghệ truyền thống. Bạn sẽ có cả bản vẽ thiết kế lăng mộ để có ý tưởng phù hợp nhất.

Tiêu chí để thiết kế xây dựng khu lăng mộ đá gia đình đẹp

Trước khi tham khảo những thiết kế lăng mộ đá đẹp, hãy điểm lại những tiêu chí cần thiết để có một mẫu lăng mộ đá đẹp như ý, đúng phong thủy.

Đầu tiên, việc xây mộ phải thật vững chắc và kiên cố, đảm bảo sự lâu bền với thời gian. Nắng, mưa, gió bụi theo thời gian sẽ khiến ngôi mộ nhanh chóng xuống cấp nhanh chóng nếu ngay từ lúc bắt đầu bản thiết kế không được đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng. Tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương, ngay sau khi lắng nghe yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ phác thảo thiết kế sơ bộ, đồng thời chỉ ra những yếu tố sẽ tác động đến sự kiên cố của lăng mộ đá để đưa ra những phương án lựa chọn tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

Điều thứ hai, cũng không kém phần quan trọng, chính là địa thế hợp phong thủy và thiết kế đúng mệnh cách của gia chủ tạo nên sự yên bình và thình vương lâu dài. Vì vậy bản thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp khi đúng phong thủy như địa thế tụ khí, hướng thông thoáng, nằm trên long mạch, mộ kích thước Lỗ Ban, đường nét chạm khắc đúng mệnh…. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tâm tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương chắc chắn sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng về chất lượng thiết kế và chất lượng phục vụ.

Tiêu chí thứ ba, chính là những phương án dự phòng cho bản thiết kế và một bản kế hoạch chi tiết thời gian, tiến độ thi công, nguyên vật liệu hợp lí, kết cấu diện tích… giúp gia đình có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Những mẫu thiết kế xây dựng khu lăng mộ đá gia đình đẹp nhất

mẫu lăng mộ đẹp

Một bản quy hoạch mẫu tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương được thực hiện bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên, giúp Quý khách hàng có cái nhìn rõ ràng nhất trong lúc tang gia bối rối

Cùng ngắm những mẫu xây mộ đẹp tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

mẫu lăng mộ đẹp

Một lăng mộ gia đình đầy tôn nghiệm và nằm ngay long mạch thịnh vượng

mẫu lăng mộ đẹp

Linh Hoa Tuệ Đàn – Khu lăng mộ tụ khí giúp người đã khuất yên nghỉ bình an và giúp con cháu thịnh vượng, hạnh phúc

mẫu lăng mộ đẹp

Một thiết kế lăng mộ đá 3D đẹp tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đầy yên bình

Lăng mộ đá đẹp khi hợp phong thủy và giúp người đến viếng cảm giác thanh thản, yên an
Hoa viên nghĩa trang Bình Dương bằng chuyên môn và cái tâm của mình sẽ làm thật tốt để hỗ trợ tiễn đưa một đoạn đường cho người đã khuất một cách trọn vẹn nhất và giúp người ở lại thể hiện tấm lòng thơm thảo thật sâu sắc. Không chỉ được biết đến là nơi đất phong thủy tốt, sỡ hữu những mẫu lăng mộ đá đẹp cũng như mẫu xây mộ đôi đẹp mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm cũng là điểm mạnh của công viên nghĩa trang Bình Dương, sẽ mang đến những bản thiết kế phù hợp nhất với mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Hãy để chúng tôi giúp mọi sự ra đi trở nên yên bình hơn và sự ly biệt trở nên thanh thản hơn.

BAN QUẢN LÝ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274)-3543.444 ; 3543.555 ; 3212.228 ; 3555.444

Fax: (0274)-3543222