Dịch vụ

Dịch vụ hỏa táng chuyên nghiệp tại Hoa viên Bình Dương

By 09/02/2015 Tháng Mười Hai 8th, 2022 No Comments
Dịch vụ hỏa táng chuyên nghiệp tại Hoa viên Bình Dương

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là một trong những dịch vụ hỏa táng với trung tâmđẹp và hiện đại nhất cả nước. Hệ thống thiết bị lò hỏa táng theo công nghệ hiện đại của Thụy Điển và hoàn toàn tự động từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc ca hỏa táng.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý gia đình biết thêm thông tin được chi tiết hơn về dịch vụ hỏa táng cũng như các thông tin kèm theo.

Dịch vụ hỏa táng chuyên nghiệp tại Hoa viên Bình Dương

Nơi hỏa táng – Đài hóa thân hoàn vũ

Các ca hỏa táng được thực hiện nhanh chóng, chính xác và tro cốt được giao cho người thân ngay trong ngày. Bạn có thêm tham khảo dịch vụ mai táng của CPHACO để hiểu hơn về hỏa táng

Dịch vụ hỏa táng chuyên nghiệp tại Hoa viên Bình Dương

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ tọa lạc trong khuôn viên Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương với diện tích rộng lớn, thoáng mát, có khả năng đáp ứng nhiều lễ tang cùng lúc. Đường giao thông từ các tỉnh lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh….. đến trung tâm hỏa táng rất thuận tiện và dễ dàng không bị ùn tắt giao thông, trong khuôn viên hỏa táng có bãi đậu xe cho các loại xe gắn máy, xe du lịch từ 4 đến 52 chỗ…

Phòng hành lễ được thiết kế trang trọng, tôn nghiêm đảm bảo phục vụ cho các nghi thức lễ cầu siêu theo tính ngưỡng của từng tôn giáo. Có phòng chờ, nhà nghỉ, căn tin cho thân nhân đưa tang ngồi nghỉ hay để theo dõi quy trình hỏa táng thông qua Camera trực tiếp với màn hình rộng 60 inch.

dịch vụ hỏa táng

Sảnh chính với nhiều phòng hành lễ trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ nghi lễ hỏa táng

dịch vụ hỏa táng

Sảnh lớn đài Hóa thân hoàn vũ – Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

dịch vụ tang lễ trọn gói

Phòng hành lễ với đầy đủ tiện nghi hiện đại

dịch vụ hỏa táng

Lò Hỏa táng – Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Ưu điểm của việc hỏa táng

Thu hẹp diện tích đất mai táng

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo sự gia tăng về dân số, thế nhưng diện tích đất thì không thay đổi. Điều này dẫn đến một thực trạng là hiện nay diện tích đất nghĩa trang đang bị thu hẹp lại để nhường chỗ phục vụ cho những người đang sống. Với việc hỏa táng, thay vì phải mua một diện tích đất lớn như địa táng, tro cốt của người đã khuất sẽ được bảo quản trong những bình sứ, hộp sứ, đất và gửi gắm vào chùa, nhà thờ,… hoặc nếu có chôn cất cũng chỉ chiếm một diện tích nhỏ hơn nhiều so với mai táng.

hỏa táng

Diện tích đất mai táng ngày càng trở nên khan hiếm

Dễ dàng cho gia đình chăm sóc

Việc hỏa táng sẽ giúp cho gia đình không phải tiến hành việc bốc mộ như địa táng, nhất là với những gia đình neo người thì việc bốc mộ cũng khá là khó khăn và mất nhiều thời gian. Thêm vào đó sau khi hỏa táng, nếu gia đình phải di chuyển chỗ ở thì cũng có thể đưa tro cốt của người thân đi theo đề thờ tự chăm sóc hương hoa.

Đối với những người theo tôn giáo thì họ muốn người thân của mình sau khi mất đi được nương nhờ của Phật, của Chúa để hằng ngày nghe kinh mau chóng siêu thoát thì việc đưa tro cốt của người thân nương nhờ nơi linh thiêng là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí

Đối với nhưng gia đình khó khăn thì việc mua một mảnh đất để chon cất và xây dựng mộ phần quả là một vấn đề không nhỏ, thậm chí có nhưng gia đình phải vay mượn để rồi sau lễ tang phải làm việc vất vả để trả nợ. Chắc chắn những người đã nằm xuống cũng khó mà yên lòng khi gia đình vì mình mà phải gánh chịu những khoản nợ như vậy. Việc gia đình mất đi một người cũng đã rất khó khăn về mặt tinh thần và nếu không may đó là người trụ cột thì việc lựa chọn hình thức hỏa táng sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất.

Hỏa táng

Chi phí cho một lễ tang cũng là vấn đề không nhỏ với nhiều gia đình

>Xem thêm<<<

Nên chọn địa táng hay hỏa táng?

Tùy vào điều kiện gia đình và ý nguyện của người đã khuất mà gia đình có thể lựa chọn hình thức địa táng hoặc hỏa táng. Về góc độ kinh tế thì việc hỏa táng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho gia đình so với địa táng. Về góc độ tâm linh thì việc gia đình tu tạo phước đức, luôn hướng về người đã khuất mới là quan trọng nhất, dù cho là hình thức mai táng là hỏa táng hay địa táng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG 2021 TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

STT Loại áo quan ĐVT Giá (đồng)
1  Cao từ 0,8m đến dưới 1m Cái 4.000.000
2  Cao từ 0,65m đến dưới 0,8m Cái 3.600.000
3  Cao dưới 0,65m Cái 3.100.000
4  Áo quan Quốc doanh (6 cạnh) Cái 2.600.000
5  Quách (có chiều dài từ 0,8m trở lên) Cái 1.900.000
6  Quách (chiều dài dưới 0,8m) Cái 1.700.000

 

Dịch vụ hỏa táng chuyên nghiệp tại Hoa viên Bình DươngHOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG


  • Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Hotline: 0126.999.0126 – 0869.555.444
  • Điện thoại: (0274)-3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444
  • Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

1900.588.845

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo