.Dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp sẽ tạo ra một buổi tang lễ chu đáo, tiết kiệm và ít thiếu sót. Đó chính là lí do dịch vụ mai táng, dịch vụ đám tang trọn gói của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (CPHACO) ra đời. Vậy giữa muôn vàn dịch vụ mai táng Bình Dương, HCM tại sao dịch vụ tang lễ trọn gói của CPHACO lại nhận sự ủng hộ đón nhận của khách hàng hơn 10 năm qua? Giá dịch vụ mai táng có đắt hay không? Hãy cùng Cphaco đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của mình nhé!

hoat-dong-tho-cung-tai-cphaco

Hoạt động thờ cúng cầu siêu cho người mất tại Cphaco

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Cphaco

Sinh – Lão – Bệnh – Tử vốn là quy luật tất yếu của cuộc đời con người mà không ai có thể thay đổi được. Khi người thân trong gia đình không may qua đời chính là sự mất mát, sự tiếc thương vô cùng lớn đối với gia đình. Để bày tỏ lòng kính yêu, kính trọng người đã khuất, việc tổ chức một tang lễ chu toàn là điều tốt đẹp cuối cùng, đủ nghĩa để trọn hiếu trọn tình mà chúng ta có thể làm giúp người đã khuất thanh thản rời xa gia đình. 

Với mong muốn hỗ trợ và phục vụ tang lễ một cách trang trọng nhất cho các gia đình trong lúc tang gia bối rối, Cphaco cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp với mức chi phí phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói Cphaco bao gồm: 

1, Đảm bảo uy tín

Cphaco là đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ tổ chức các nghi lễ trong tang lễ. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tiếp nhận và tổ chức lễ an táng cho hàng nghìn gia đình đặc biệt tại các thành phố lớn. Đến nay, đơn vị chúng tôi vẫn luôn nỗ lực không ngừng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ từ sự uyển chuyển, linh hoạt đến lòng cảm thông với khách hàng trong quá trình phục vụ.

2, Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tang lễ đảm bảo đúng chất lượng. Khi sử dụng dịch tang lễ tại Cphaco, tất cả những sản phẩm đều là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tối đa hiệu quả và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

3, Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Cphaco đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cam kết tổ chức và phục vụ lễ tang một cách chu toàn, đầy đủ các thủ tục ma chay. Các nghi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, phần nào đó làm vơi đi nỗi đau thương, sự mất mát của gia đình khi người thân qua đời và để người đã mất sớm siêu thoát tới cõi vĩnh hằng. Đối với dịch vụ tổ chức tang lễ tại Cphaco, những chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình giúp khách hàng có một lễ tang thật đặc biệt dành cho người bạn muốn tri ân.

4, Chi phí hợp lý

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo tính trọn vẹn, trang nghiêm, đáp ứng đầy đủ những chuẩn mực về quan niệm tâm linh truyền thống hàng ngàn đời nay. Với quy trình thực hiện tối ưu, chuyên nghiệp, chúng tôi đang dần khẳng định chất lượng dịch vụ với mức chi phí tốt nhất, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng trên thị trường. Đặc biệt hơn, chúng tôi mong muốn giúp các gia đình tránh được sự trục lợi bất chính không đáng có từ những đơn vị “mạo danh” hoặc dịch vụ đám tang trung gian. 

Quy trình tổ chức tang lễ trọn gói tại Cphaco

Bước 1: Tiếp nhận thi hài

Ngay sau khi nhận được yêu cầu đăng ký dịch vụ, nhân viên tại nhà tang lễ chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thi hài. 

Quy trình tiếp nhận thi hài tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Quy trình tiếp nhận thi hài tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Bước 2: Tang chủ thống nhất ngày giờ và ký hợp đồng phục vụ tổ chức tang lễ

Trước khi ký hợp đồng, tang chủ cần phải xem xét lựa chọn ngày và giờ cho dịch vụ tang lễ. Tang chủ cần xem xét về việc những vị khách từ xa đến có đủ thời gian di chuyển để tham dự tang lễ.

Bước 3: Hướng dẫn, phối hợp công tác Tổ chức tang lễ

Để việc sắp xếp các khâu được hoàn tất, chúng tôi sẽ sắp xếp  buổi gặp gỡ giữ tang chủ và các chuyên viên tổ chức tang lễ kéo dài từ 1 – 2 tiếng. Trong buổi gặp gỡ này, đôi bên sẽ cùng thỏa thuận một vài chi tiết cụ thể như sau:

– Ngày, giờ và địa điểm tổ chức lễ tang. Việc này giúp gia đình và bạn bè của tang chủ có thể sắp xếp thời gian cần thiết để họ di chuyển hay xin phép nghỉ

– Bạn được yêu cầu tang lễ trọn gói theo ý muốn như: ai sẽ là người dẫn dắt buổi lễ, âm nhạc, thức ăn, hoa, các thông cáo trên Internet/báo chí, dịch vụ phát sóng 

– Tất cả những giấy tờ phải được hoàn tất trong đó có giấy chứng tử

– Các chuyên gia tang lễ sẽ giải thích chi tiết về chi phí và những lựa chọn thanh toàn. Đồng thời bạn sẽ được chúng tôi cung cấp bảng chi phí tương đối các mục một cách đầy đủ. 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản sao về tất cả những dịch vụ được sắp xếp để cả 2 bên cùng nắm rõ những điều đã thỏa thuận. 

Bước 4: Khâm liệm

Trước khi tổ chức lễ tang, bạn sẽ được nhìn mặt người thân lần cuối. Đây là những phút giây cuối cùng để bạn được thấy người đã mất và cũng là một phần để xoa dịu nỗi đau thương trong lòng của bạn. 

Khâm liệm thi hài, chuyển linh cữu từ phòng liệm lên hội trường tổ chức lễ viếng theo đúng giờ quy định trên hợp đồng.

Bước 5 : Tổ chức lễ viếng

Trong lễ tang, chúng tôi sẽ tiến hành bày khánh tiết, hướng dẫn tang chủ cử người đứng vào vị trí châm hương, ghi phiếu đăng ký lễ viếng 

Việc tham gia vào khâu tổ chức tang lễ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình một cách trọn vẹn và là cách để gửi gắm những tâm tư cá nhân cho buổi lễ. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích gia đình tham gia vào các khâu trong quá trình tổ chức tang lễ. 

le-vieng-tang-le-tai-cphaco

Lễ tang nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển bắt đầu vào 5 giờ 30 sáng 10-5.

Bước 6: Lễ truy điệu

Trong lễ truy điệu, chúng tôi xin mời tang chủ và những người khách vào hội trường, Đại diện dịch vụ đám tang chia buồn cùng gia đình và mời tang chủ đọc điếu văn và cảm tạ.

#Mới nhất Bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói tại Cphaco năm 2022

Bảng giá dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói tại Cphaco

1, Giá dịch vụ đám tang

Dịch vụ đám tang phục vụ mai táng trọn gói chi tiết gồm có:

1.1. Gói phục vụ mai táng trọn gói tiết kiệm chỉ từ 28,000,000 đồng

Gói mai táng tiết kiệm Bảng giá, chi phí trọn gói 
Gói dịch vụ hỏa táng tiết kiệm I 15,000,000 đồng
Gói dịch vụ hỏa táng tiết kiệm 45,000,000 đồng
Gói dịch vụ an táng tiết kiệm 65,000,000 đồng
Gói dịch vụ an táng tiết kiệm II 85,000,000 đồng

1.2. Gói phục vụ mai táng trọn gói phổ thông chỉ từ 65,000,000 đồng 

Phương án tổ chức mai táng phổ thông gồm có những gói cụ thể như sau:

Gói mai táng phổ thông Bảng giá, chi phí trọn gói 
Gói dịch vụ hỏa táng phổ thông 65,000,000 đồng
Gói dịch vụ an táng phổ thông 100,000,000 đồng 
Gói dịch vụ an táng phổ thông II 120,000,000 đồng

1.3. Gói dịch vụ mai táng trọn gói cao cấp chỉ từ 125,000,000 đồng 

Phương án tổ chức mai táng cao cấp gồm có những gói như sau:

Gói mai táng cao cấp Bảng giá, chi phí trọn gói 
Gói dịch vụ hỏa táng cao cấp 125,000,000 đồng
Gói dịch vụ an táng cao cấp 200,000,000 đồng
Gói dịch vụ an táng cao cấp II 250,000,000 đồng

2, Giá dịch vụ hỏa táng

Gói dịch vụ hoả táng cao cấp Bảng giá, chi phí trọn gói 
Gói Hoả táng (Thiêu) Tiết kiệm I 15,000,000 đồng
Gói Hoả táng (Thiêu) Tiết kiệm 45,000,000 đồng
Gói Hoả táng (Thiêu) Phổ thông 65,000,000 đồng
Gói Hoả táng (Thiêu) Cao cấp 125,000,000 đồng

 

hoa-vien-binh-duong-cong-bo-bang-gia

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương công bố giá dịch vụ hoả táng đợt dịch Covid

3, Giá của các dịch vụ đi kèm phục vụ tang lễ trọn gói tại Cphaco

#Mới nhất Bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói tại Cphaco năm 2022

Dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm

Chúng tôi hiểu tang sự trong gia đình hiện đang là điều đau buồn. Là con cháu trong gia đình thì bạn nên lo mọi việc được chu toàn. Cphaco cung cấp dịch vụ mai táng tổ chức tang lễ trọn gói để giúp bạn san sẽ áp lực và lo trọn gói mọi việc. Tiễn đưa người mất về nơi vĩnh hằng.

1, Dịch vụ mai táng

Trong dịch vụ này chúng tôi sẽ lo chu toàn mọi việc. Từ trang trí, trợ thỉnh chư tăng (nếu cần), sau đó là từ xe tang lễ cho đến kèn trống cho đúng phong tục người Việt. Đây là dịch vụ trọn gói, nên CPHACO sẽ thực hiện các dịch vụ bạn cần trong lễ mai táng và hậu lễ.

Trong nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ, chúng tôi luôn mang đến sự chu đáo, đúng giờ, và hiểu được những điều nhỏ nhất trong các đám tang. Với đội ngũ chuyên nghiệp thì bạn có thể gọi điện đến chúng tôi để tư vấn và thảo luận để đưa ra buổi lễ trang trọng, và đúng phong tục tập quán từng vùng.

2, Dịch vụ hỏa táng

Để đáp ứng những yêu cầu của mỗi gia đình. CPHACO cũng có dịch vụ hỏa táng, có đài Hóa Thân Hoàn Vũ để tổ chức dịch vụ hỏa táng. Cam kết chuyên nghiệp và sẽ thực hiện đúng các nghi thức cần có. Dịch vụ hỏa táng cũng có đầy đủ các yêu cầu cần thiết như: Hòm, cáo phó, bài vị, tấm triệu, tấm tiền bàn, trà lài,bao ni lon, giấy tiền vàng mã, nến ly, nến bái quan,thuốc phọc môn, vải trắng để liệm, trang phục, xe Phật, xe tang, bao thư, nước suối, nhạc lễ, kèn tây, hũ cốt, rạp che, quanh phim, chụp hình, vị trí để tro cốt…

3, Dịch vụ cải táng

Bạn có thể đọc thêm về cải táng là gì để hiểu hơn về dịch vụ này. Cải táng chính là các để những người con cháu trong gia đình giúp đỡ những tiền nhân có được ngôi mộ mới, đẹp hơn, trọn vẹn hơn.

Video, hình ảnh về hoạt động mai táng tại Cphaco

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói tại CPHACO

1, Vị trí thuận lợi

Hoa viên Bình Dương toạ lạc tại phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cách Thành phố Hồ Chí Minh 50 km. Nơi tọa lạc của Hoa viên không quá xa thành phố (không tới 2 giờ đi xe) nhưng vẫn đủ đề tách khỏi không gian khói bụi, ồn ào của chốn đô thành tấp nập. Hoa viên là nơi thích hợp để mai táng và làm điểm sum họp, quây quần của gia đình, dòng họ trong các dịp lễ tết hoặc ngày giỗ tổ tiên về đây thăm nom, chăm sóc mộ phần

noi-to-chuc-mai-tang-tang-le-cua-hoa-vien-nghia-trang-binh-duong

Hoạt động tổ chức dịch vụ mai táng của Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương

2, Phong thủy tốt

dat-hien-hoa-thich-hop-chon-cat-va-mai-tang

Đất ở Hoa viên hài hoà rất thích hợp trong việc an táng, chôn cất người đã khuất

3, Cảnh quan thẩm mỹ

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương xây dựng rất nhiều công trình và cảnh quan khác nhau, vừa góp phần hình thành một khuôn viên bình yên, thư thái cho những người đến tham quan vừa hỗ trợ về mặt tâm linh cho cuộc sống vĩnh hằng của những người đang an nghỉ tại nơi đây. Một số công trình tiêu biểu của Hoa viên Bình Dương như: Linh Hoa Tuệ Đàn, Vĩnh Hằng Đài, Đồi Tâm Linh, Vĩnh Hằng Môn…

dich-vu-tang-le-tron-goi

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Cphaco

Có những công trình kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao, tô điểm thêm cho khuôn viên nghĩa trang

4, Cơ sở vật chất tiên tiến

Với diện tích 200 hecta, Hoa viên Bình Dương được trang bị những cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật đầy đủ, hiện đại để phục vụ cho việc tiến hành tang lễ, hỏa táng thi hài (Hóa Thân Hoàn Vũ Đài), chăm sóc mộ phần… Ngoài ra, mộ huyệt tại Hoa viên đa dạng về hình thức xây mộ như: khu mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, mộ cho tổ chức, cho người có công với cách mạng…

5, Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm trong tang lễ

Tất cả các thành viên của Cphaco, từ hàng ngũ nhân viên, các lãnh đạo, các phòng ban quản lý đến tất cả những nhân viên tư vấn, thiết kế mẫu xây mộ đẹp, xây dựng, chăm sóc, dọn dẹp mộ phần… đều được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng, có chuyên môn cao, phong thái chuyên nghiệp và tận tâm. Nhân viên của Cphaco góp phần mang đến sự an tâm, tin tưởng và cảm giác bình yên cho khách hàng khi đến với Hoa viên Bình Dương, cũng như khi tư vấn và triển khai giá dịch vụ tang lễ trọn gói.

cham-soc-mo-phan-tai-nghia-trang-cphaco

Hoạt động chăm sóc mộ phần của Cphaco

6, Cphaco hoạt động vì lý tưởng vì cộng đồng

Không chỉ vì mục tiêu về kinh doanh, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) luôn phấn đấu vì lý tưởng gìn giữ và phát huy các giá trị cao đẹp của dân tộc Việt Nam cũng như đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Vì vậy, Hoa viên Bình Dương thường xuyên có các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt là những ưu đãi dành riêng cho cán bộ Đảng viên; có thể kể đến chương trình miễn phí xây dựng mẫu lăng mộ đơn giản cũng như mẫu lăng mộ đá đẹp và chăm sóc mộ phần cho các Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng cùng nhiều công tác xã hội khác.

7, Cphaco thường xuyên tổ chức các hoạt động tâm linh

Ngoài những ưu điểm kể trên, hằng năm vào các dịp lễ tết, tiết thanh minh. Công viên nghĩa trang Bình Dương thường xuyên tổ chức cho xe đưa đón quý khách đến thăm viếng mộ, và tham quan nghĩa trang. Thêm vào đó là tổ chức các hoạt động tâm linh nhằm giúp cho thân nhân đã mất của khách hàng được siêu thoát và an lạc hơn.

dai-le-vu-lan-bao-hieu-tai-cphaco

Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu tại Cphaco

Cphaco là công ty cung cấp dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng trọn gói uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là đơn vị được hàng ngàn gia đình đặt trọn niềm tin trong quá trình chuẩn bị hữu sự cho người đã khuất. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng có thể tiễn biệt người thân yêu đã đi xa của mình một cách chu toàn, cùng gia đình san sẻ phần nào nỗi buồn, lo lắng, sự khó khăn trong lúc tang gia bối rối. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với thông tin của chúng tôi ở bên dưới:

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0126.999.0126 – 0869.555.444

Điện thoại: (0274)-3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com