Dịch vụ

Vật phẩm phong thủy tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

By 09/02/2015 Tháng Chín 16th, 2022 No Comments
Công viên nghĩa trang

Ngoài việc chăm lo cho người đã khuất với các dịch vụ như dịch vụ đám tang trọn gói, thiết kế xây dựng mẫu lăng mộ đá đẹp, tư vấn chọn đất phong thủy tốt, nghĩa trang hoa viên Bình Dương còn cung cấp vật phẩm phong thủy cho quý khách có nhu cầu

Vật phẩm phong thủy tại CPhaco

Cphaco cung cấp nhiều loại vật phẩm phong thủy để trang trí và gia tăng các yếu tố về phong thuỷ cho mộ phần. Các vật phẩm như lân đá, búp sen đá, quả cầu đá, quả bi bằng đá, ghế đá, đèn năng lượng mặt trời,… có giá trị thẩm mỹ và tâm linh cao, được đội ngũ nhân viên lành nghề tuyển chọn cẩn thận và sẽ cân nhắc kỹ yếu tố phù hợp trước khi bán cho khách hàng.

Phong thủy tốt không chỉ giúp người ra đi được nơi yên ngủ an lạc, mà còn giúp những người ở lại được hưởng phước báu, sự nghiệp hanh thông, gia sự thuân hòa. Vậy nên ngoài yếu tố hướng đất, vị trí,… những vật phẩm phong thủy cũng có ý nghĩa rất quan trọng đốii với việc cải thiện phong thủy. Tuy nhiên quý khách cần được sự tư vấn từ thầy phong thủy để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với rất nhiều chủng loại và giá cả và việc bảo hành tận tâm chu đáo chắc chắc sẽ làm hài lòng quí khách hàng, cho những ai muối gửi gắm cho người thân một món quà ý nghĩa .

Một số hình ảnh sản phẩm của Hoa viên Bình Dươngđất phong thủy tốt

đất phong thủy tốt

Đèn năng lượng chân cao

đất phong thủy tốt

Đèn năng lượng dạng chân thấp

đất phong thủy tốt

đất phong thủy tốt
đất phong thủy tốt
đất phong thủy tốt
đất phong thủy tốt
đất phong thủy tốt

>>Xem thêm<<<

Quý khách có nhu cầu sử dịch vụ bán đất nghĩa trang, tư vấn thiết kế mẫu mộ đá đẹp, báo giá dịch vụ tang lễ trọn gói , dịch vụ mai táng hoặc tham quan nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam – Hoa viên Bình Dương.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0126.999.0126 – 0869.555.444

Điện thoại: (0274)-3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com

1900.588.845

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo