Nhiều gia đình chọn lựa các mẫu lăng mộ đá đẹp và cho tiến hành thi công xây dựng nhưng không lưu ý về phong thuỷ của mẫu lăng mộ đó.

Bất cẩn trong vấn đề phong thuỷ sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm linh của người đã khuất mà còn ảnh hưởng gián tiếp tới người thân trong gia đình.

Hãy cùng đọc những chia sẻ cụ thể của công viên nghĩa trang Bình Dương trong bài viết dưới đây để biết được 3 sai lầm liên quan đến phong thuỷ thường gặp của những mẫu lăng mộ đá đẹp mà mọi người không chú ý tới và một số lưu ý cách chọn đất phong thủy tốt để mai táng

Mỗi gia đình khác nhau sẽ phù hợp với một vài loại mẫu lăng mộ đá đẹp khác nhau

Không phải ngẫu nhiên mà có nhiều phong cách thiết kế khác biệt, có nhiều mẫu xây mộ đẹp khác nhau chẳng hạn như mẫu xây mộ đôi đẹp… Những mẫu lăng mộ đá đó phải đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố quan trọng chính là tính thẩm mỹ và tác dụng phong thuỷ.

lưu ý về phong thủy

Một mẫu mộ đẹp phải đảm bảo cả yếu tố phong thủy

Mỗi gia đình có thể phù hợp với một mẫu mộ đẹp khác nhau: lăng mộ đá hai mái, lăng mộ đá bát giác/lục giác; lăng mộ đá đôi…

Để biết rõ về vấn đề này, bạn nên liên hệ với những “thầy” phong thuỷ lành nghề. Họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích.

Chọn vị trí thi công mẫu lăng mộ đá đẹp

Chọn được mẫu lăng mộ đá đẹp và phù hợp với phong thuỷ gia đình để tiến hành xây dựng là một chuyện, việc chọn được vị trí “đắc địa”, phù hợp với tuổi và mạng của người đã khuất để xây dựng mẫu lăng mộ đá đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Nếu bạn xây lăng mộ đá tại nơi có cây cổ thụ thì theo quan niệm về phong thuỷ: rễ của cây đó sẽ đâm vào phần mộ của người quá cố, khiến cho con cháu đời sau làm ăn bất ổn, gia cảnh lộn xộn…

lưu ý về phong thủy

Nơi đất phong thủy tốt là địa điểm an táng tốt nhất

Chính vì vậy, khi tiến hành mua bán đất tại các nghĩa trang, bạn cũng nên để ý tới các yếu tố xung quanh hoặc có thể nhờ nhân viên tư vấn những vị trí thuận lợi để xây dựng lăng mộ. Họ sẽ có con mắt nhìn chuẩn xác về phong thuỷ của vị trí mẫu lăng mộ đó – nên đặt ở đâu, xây như thế nào theo hướng nào…

Khi tiến hành xây lăng mộ đá, nên xem ngày giờ đẹp để bắt đầu

Nếu bạn để ý, khi rút thẻ tại các chùa chiềng tại Việt Nam hiện nay, chúng ta vẫn thấy có cả nội dung đề cập đến Phần Mộ. Bởi, việc tiến hành xây mộ cũng cần phải chọn lựa năm tháng ngày giờ cẩn thận.

Cẩn tắc vô áy náy – Việc chuẩn bị cẩn thận này có thể giúp con cháu trong gia đình tránh được những mối hoạ nguy hại khôn lường (đôi khi là sức khoẻ, có lúc lại là về công việc thăng tiến hay công việc buôn bán kinh doanh…)

Để đạt được những thành công viên mãn thực sự tốt đẹp cho hậu thế thì gia đình cần tôn trọng ít nhất 3 yếu tố liên quan đến phong thuỷ trên trước khi tiến hành thi công – xây dựng lăng mộ cho người đã khuất.

Để được tư vấn chính xác và cụ thể lăng mộ phù hợp với gia đình cũng như “thuận lợi” về mặt phong thuỷ, quý khách có thể liên hệ đến hotline của CPhaco: 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444!