Phong thủy mẫu lăng mộ đá đẹp là vấn đề quan trọng mà nhiều gia đình thường bỏ qua hoặc do không có nhiều kinh nghiệm dẫn đến sai sót. Bất cẩn trong vấn đề phong thuỷ sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm linh của người đã khuất mà còn ảnh hưởng gián tiếp tới người thân trong gia đình.

Hãy cùng đọc những chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây để biết được 3 sai lầm liên quan đến phong thuỷ thường gặp của những mẫu lăng mộ đá đẹp mà mọi người không chú ý tới.

1. Mỗi gia đình khác nhau sẽ phù hợp với một vài loại mẫu lăng mộ đá đẹp khác nhau

Không phải ngẫu nhiên mà có nhiều phong cách thiết kế khác biệt, có nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp khác nhau… Những mẫu lăng mộ đá đó phải đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố quan trọng chính là tính thẩm mỹ và yếu tố phong thuỷ.

phong thủy mẫu lăng mộ đá đẹp

Mộ đá càng đơn giản trường tồn theo thời gian

Mỗi gia đình có thể phù hợp với một loại lăng mộ đá khác nhau: lăng mộ đá hai mái, lăng mộ đá bát giác/lục giác; lăng mộ đá đôi…

Yếu tố phong thủy đến từ: vị trí đất và kích thước xây mộ,

Tùy theo tôn giáo, dân tộc, phong tục của từng miền mà mẫu thiết kế lăng mộ sẽ có kiến trúc khách nhau. Để biết rõ về vấn đề này, quý khách nên liên hệ với những “thầy” phong thuỷ lành nghề. Họ sẽ đưa cho gia đình những lời khuyên vô cùng hữu ích.

2. Chọn vị trí thi công mẫu lăng mộ đá đẹp

Chọn được mẫu lăng mộ đá đẹp và phù hợp với phong thuỷ gia đình để tiến hành xây dựng là một chuyện, việc chọn được vị trí đất phong thủy tốt, phù hợp với tuổi và mạng của người đã khuất để xây dựng mẫu lăng mộ đá đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Nếu bạn xây lăng mộ đá tại nơi có cây cổ thụ thì theo quan niệm về phong thuỷ: rễ của cây đó sẽ đâm vào phần mộ của người quá cố, khiến cho con cháu đời sau làm ăn bất ổn, gia cảnh lộn xộn…

phong thủy mẫu lăng mộ đá đẹp

Đất phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia tộc

Chính vì vậy, khi tiến hành mua bán đất tại các nghĩa trang, bạn cũng nên để ý tới các yếu tố xung quanh hoặc có thể nhờ nhân viên tư vấn những vị trí thuận lợi để xây dựng lăng mộ. Họ sẽ có con mắt nhìn chuẩn xác về phong thuỷ của vị trí mẫu lăng mộ đó – nên đặt ở đâu, xây như thế nào theo hướng nào…

3. Khi tiến hành xây lăng mộ đá, nên xem ngày giờ đẹp để bắt đầu

Nếu bạn để ý, khi rút thẻ tại các chùa chiềng tại Việt Nam hiện nay, chúng ta vẫn thấy có cả nội dung đề cập đến Phần Mộ. Bởi, việc tiến hành xây dựng lăng mộ cũng cần phải chọn lựa năm tháng ngày giờ cẩn thận.

Cẩn tắc vô áy náy – Việc chuẩn bị cẩn thận này có thể giúp con cháu trong gia đình tránh được những mối hoạ nguy hại khôn lường (đôi khi là sức khoẻ, có lúc lại là về công việc thăng tiến hay công việc buôn bán kinh doanh…)

Để đạt được những thành công viên mãn thực sự tốt đẹp cho hậu thế thì gia đình cần tôn trọng ít nhất 3 yếu tố liên quan đến phong thuỷ trên trước khi tiến hành thi công – xây dựng lăng mộ cho người đã khuất.

Để được tư vấn chính xác và cụ thể mẫu xây mộ đẹp, báo giá các dịch vụ mai táng trọn gói, dịch vụ tang lễ trọn gói hoặc tư vấn dịch vụ bán đất nghĩa trang phù hợp với gia đình cũng như “thuận lợi” về mặt phong thuỷ, quý khách có thể liên hệ đến hotline của CPhaco: 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444!