Dịch vụ tang lễ trọn gói đang dần trở thành một nét văn minh của người hiện đại. Nhiều khách hàng đã chủ động liên hệ với công viên nghĩa trang Bình Dương để được cung cấp các thông tin cụ thể, chính xác về các dịch vụ tang lễ trọn gói, với hi vọng có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc quan trọng cuối cùng của cuộc đời một con người.

lưu ý nên biết

Lễ di quan hạ huyệt của đạo Công Giáo

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói nhưng chưa biết bất cứ thông tin gì về loại hình này? Khi sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói cần lưu ý những điều gì? Chi phí như thế nào? Để giải đáp thắc mắc của quý khách bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 điểm nên và nhất định phải biết nếu gia đình chọn lựa sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói.

1. Có rất nhiều loại hình dịch vụ tang lễ  khác nhau cho gia đình lựa chọn


Nếu nói về dịch vụ tang lễ trọn gói từ A đến Z thì rất rộng, cực rộng. Các đơn vị tổ chức tang lễ có thể cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ từ bán đất nghĩa trang cho đến khâu chăm sóc mộ phần người đã khuất…

Nhưng, để mọi thứ được thuận tiện hơn, CPhaco đã tách nhỏ thành 7 loại dịch vụ tang lễ trọn gói chính yếu: (1) Cung cấp dịch vụ bán đất nghĩa trang; (2) Dịch vụ mai táng trọn gói; (3) Dịch vụ hỏa táng; (4) Dịch vụ Lưu tro cốt; (5) Tư vấn – Thiết kế – Thi công mẫu xây mộ đẹp; (6) Chăm sóc mộ phần sau khi đã hoàn tất an táng và xây dựng; (7) Các dịch vụ hỗ trợ nhỏ khác.

Tùy vào nhu cầu mà gia đình có thể chọn lựa sử dụng 1 hoặc nhiều gói dịch vụ tang lễ khác nhau.

2. Chốt giá cả trọn gói bao gồm cả các vấn đề phát sinh với bên cung cấp dịch vụ trước khi triển khai


Khi sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói, bạn sẽ được cung cấp tất cả mọi thứ cần thiết.

Lưu ý: hãy dành thêm chút thời gian để chốt kỹ với bên cho thuê dịch vụ các vấn đề có thể phát sinh: Trang phục tang lễ được cung cấp tối đa bao nhiêu bộ? Có giới han hay không? Nếu phát sinh thêm thì sẽ ra sao? Các hoạt động trong ngày tổ chức lễ tang cụ thể thời gian như thế nào. Trong trường hợp không thực hiện đúng quy trình thì sao?…

Tất cả những lưu ý nhỏ nhặt trên sẽ tốn thêm một chút thời gian của bạn nhưng đảm bảo cho tang lễ đươc tổ chức trọn vẹn; tránh phát sinh thêm các chi phí vô lý khi thanh toán sau đám tang.

3. Chọn đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp


Để tránh những vấn đề phát sinh nhỏ nhặt trên, bạn có thể chọn lựa sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói của một doanh nghiệp uy tín, đã có kinh nghiệm tổ chức dịch vụ đám tang.

lưu ý nên biết

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là một trong những nghĩa trang đẹp và uy tín nhất hiện nay

Một địa chỉ tin cậy đươc nhiều người chọn lựa và an tâm giao phó chính là CPhaco. CPhaco là đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ tang lễ trọn gói chất lượng, uy tín, đã được hàng trăm gia đình tin tưởng và giao phó. Ngoài ra đội ngũ thiết kế ở đây đã cho ra đời rất nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp, những công trình kiến trúc tâm linh kỳ vĩ, chính vì lí do đó nơi đây được coi là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Trên đây là những chia sẻ chân thành của CPhaco về 3 điều cần đặc biệt lưu ý khi chọn lựa, sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444!